‘Sao’ Việt nức nở vì người thân

TRI THỨC SỐNG

‘Sao’ Việt nức nở vì người thân

Những câu chuyện buồn lòng vì người thân làm ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của "sao".

Bên cạnh sự hào quang của danh tiếng, các "ngôi sao" cũng là một người bình thường và có những mối quan tâm cá nhân. Vì thế, không lạ gì mà những nghệ sỹ như Thanh Thảo, Nhật Kim Anh... gần đây lên báo để bảo vệ những người thân của mình khi họ gặp những chuyện không may trong cuộc sống.

 • 1

  Phương Thanh buồn lòng vì chị ruột bị tạt a xít

  Ca sĩ Phương Thanhlà một giọng ca thành danh rất sớm trong làng giải trí Việt, thành công trong sự nghiệp ca hát nhưng Phương Thanh không ít lần phải đối diện với tin đồn và chuyện lùm xùm làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cô. Không dừng lại ở đó Phương Thanh đã có thời gian rất khủng hoảng về mặt tinh thần khi chị gái ruột của mình bị kẻ xấu tạt a xít.

  Vì bận rộn với công việc ca hát, vì thế Phương Thanh đã nhờ chị gái của mình đứng lên giúp cô trong nhiều giao dịch mua bán nhà đất. Nhưng vào giữa tháng 11 năm 2001 khi chị gái Phương Thanh đang tham gia giao thông trên đường thì bị hai kẻ lạ mặt tạt a xít vào người gây bỏng ở mặt và một số bộ phận trên cơ thể.

  Sau đó Phương Thanh đã biết được hung thủ tạt a xít chị mình chính là những người có liên quan đến giao dịch mua bán nhà đất của cô, vì thế Phương Thanh cảm thấy rất phiền lòng khi sự việc này xảy ra.

  Khoảng thời gian đó, tâm lý của Phương Thanh rất bất an, mỗi đêm đi diễn Phương Thanh đều không dám nhận hoa từ phía khán giả vì sợ có bom thư khủng bố. Nhưng rồi chuyện buồn đến với gia đình và người thân Phương Thanh cũng sớm nguôi ngoai, ca sĩ của “khi giấc mơ về” này đã bỏ lại tất cả những phiền muộn trong quá khứ để tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

 • 2

  Nhật Kim Anh không muốn nhắc nhiều đến quá khứ của chị gái mình

  Thời gian vừa qua ca sĩ Nhật Kim Anh nhận được rất nhiều thành công khi cô lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Từng được vinh danh ở Liên hoan phim quốc tế Việt Nam với vai trò diễn viên mới đây nhất Nhật Kim Anh lại vinh dự nhận giải thưởng diễn viên nữ xuất sắc nhất ở giải thưởng HTV Awards 2012. Khởi sắc trong sự nghiệp nhưng ít ai biết rằng Nhật Kim Anh đã có thời gian rất khổ sở khi chị ruột của mình là diễn viên Kim Tính bị dính vào một đường dây gái gọi nổi tiếng.

  ‘Sao’ Việt nức nở vì người thân - 1
  Nhật Kim Anh và chị gái

  Khi Kim Tính bị dính vào cảnh tù tội, Nhật Kim Anh đã rất sốc khi phải đối diện với sự thật. Khoảng thời gian đó mặc dù rất buồn lòng với chuyện xảy ra với chị gái mình, nhưng Nhật Kim Anh cũng không oán trách vì cô hiểu rằng vì cuộc sống mà chị gái mình mới bị vấp ngã như vậy. Khi Kim Tính được tại ngoại, Nhật Kim Anh luôn luôn ở bên cạnh chị gái mình để động viên, chia sẻ và giúp cho chị gái mình vượt qua được quá khứ đau buồn.

  Ít khi chia sẻ rầm rộ về thông tin của chị gái mình trước truyền thông suốt một thời gian dài vì sợ sẽ khơi dậy ỗi đau trong quá khứ của Kim Tính, nhưng thời gian gần đây Nhật Kim Anh đã tiết lộ cuộc sống mới của chị gái mình. Nhật Kim Anh kể rằng: “Hiện tại chị Kim Tính đang rất hạnh phúc với người chồng mới của mình. Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có những sai lầm. Có những sai lầm lớn, có những sai lầm nhỏ. Điều quan trọng là phải biết đứng lên từ những sai lầm. Tôi mong khán giả hãy bao dung để chị tôi có thể đứng lên từ những sai lầm…”

  Dù chuyện ngày xưa của Kim Tính làm cho Nhật Kim Anh không ít lần phiền lòng nhưng khi được hỏi về chị gái mình ca sĩ Nhật Kim Anh luôn dành những lời nói ngọt ngào nhất để chia sẻ.

 • 3

  Thanh Thảo: Ân hận vì không thể bảo vệ được em gái Thụy Anh

  Thời gian vừa qua sự việc Ngô Kiến Huy và Thụy Anh bất ngờ có con với nhau đã gây xôn xao trong dư luận. Là chị gái của Thụy Anh - ca sĩ Thanh Thảo cũng bị cuốn vào scandal này và chính cô cũng là người đứng lên để giải quyết mọi chuyện để sự việc không đi quá xa.

  ‘Sao’ Việt nức nở vì người thân - 2
  Thanh Thảo rơi nước mắt khi nhắc đến chuyện của em gái với Ngô Kiến Huy


  Khi Ngô Kiến Huy lên tiếng từ chối con tinh thần của Thụy Anh bi ảnh hưởng rất lớn, trong khoảng thời gian này Thanh Thảo ngay lập tức chia sẻ sự thật với truyền thông để lấy lại công bằng cho em gái mình. Bên cạnh đó Thanh Thảo luôn bên cạnh chăm sóc, an ủi và động viên Thụy Anh với hi vọng em gái mình sẽ quên đi chuyện buồn và có niềm tin vào cuộc sống hơn.

  Khi mọi sự thật đã được làm rõ trắng đen, Thanh Thảo lại không nhận được nhiều ánh mắt thiện cảm của công chúng, vì nhiều người cho rằng sự việc của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh ca sĩ Thanh Thảo đã cố tình làm quá để PR cho mình. Phớt lờ mọi nghi án Thanh Thảo vẫn dành thời gian để giúp đỡ cho em gái mình có thể ổn định về tâm lý hơn.

  Bỗng dưng cả gia đình bị dính vào một scandal tai tiếng công việc của Thanh Thảo bị ảnh hưởng rất nhiều. Thanh Thảo thường xuyên phải hủy nhiều skenhaz-com-intro diễn cô đã nhận lời mời từ trước để giải quyết chuyện riêng của em gái mình. Khi mọi chuyện gần lắng xuống Thanh Thảo đã tự nhận thấy mình “dại” khi đưa câu chuyện của Thụy Anh ra ngoài ánh sáng.

  Trong skenhaz-com-intro diễn Ngàn Sao hội tụ vừa qua, Thanh Thảo đã rớt nước mắt khi chia sẻ với khán giả rằng cô cảm thấy hối hận khi không bảo vệ được Thụy Anh trước sóng gió của dư luận. Hiện tại tâm lý của Thụy Anh đã dần ổn định và cô cũng đi hát trở lại dưới sự giúp đỡ của Thanh Thảo.