"Sao" Việt và 1001 kiểu tổ chức sinh nhật

TRI THỨC SỐNG

"Sao" Việt và 1001 kiểu tổ chức sinh nhật

Sinh nhật là dịp đặc biệt của mỗi người, nhưng dường như với các ngôi sao thì điều đó càng quan trọng hơn.

 • 1

  Dạ tiệc sinh nhật

  Sinh nhật ấn tượng và nhiều kỷ lục nhất không ai qua khỏi Mr Đàm. Kể từ năm 2008 rạng sáng 2/10, Mr Đàm đã tự thiết lập 2 kỷ lục một "Dạ tiệc trắng" với thời gian dài nhất và số khách tham dự vận trang phục trắng đông nhất. 

  Ngoài Đàm Vĩnh Hưng thì Hồ Hà là người giữ vị trí thứ 2. Cô cũng từng có party sinh nhật với khoảng 500 khách tham gia bao gồm một số ngôi sao của làng giải trí Việt và cả fan của cô nàng.

  Đàm Vĩnh Hưng
   
  Hồ Ngọc Hà
 • 2

  Sinh nhật làm skenhaz-com-intro, ra mắt sản phẩm

  Với Mỹ Tâm sinh nhật mừng tuổi 29 là lần sinh nhật đáng nhớ nhất trong suốt thời gian ca hát của mình vì đây cũng chính là năm đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của Họa my tóc nâu. Chính vì thế Mỹ Tâm đã kết hợp cả hai sự kiện thành một liveskenhaz-com-intro hoành tráng.

  Bên cạnh Mỹ Tâm, Thanh Thảo cũng là ca sĩ rất hay làm skenhaz-com-intro vào sinh nhật của mình - ngày 8 tháng 3 hàng năm.

  Mỹ Tâm
   
  Thanh Thảo

  Quy mô nhỏ hơn thì các ca sĩ chọn cách tổ chức sinh nhật là một đêm ca nhạc tại phòng trà như Phương Thanh mới đây. Tiệc sinh nhật chị Chanh với sự tham dự của các thí sinh Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa này và nhiều đồng nghiệp thân thiết như Hoài Linh, Lam Trường, Thu Minh, Mỹ Lệ, Quang Linh…

   Cũng như Phương Thanh, Đoan Trang đã biến đêm sinh nhật thành sân khấu mini để trình diễn các ca khúc Latin vốn là sở trường của cô.

  Phương Thanh
   
  Đoan Trang

  Ngoài ra còn nhiều ca sĩ chọn cách ra album nhân ngày sinh nhật như Ngô Kiến Huy, anh "Bo" Đan Trường ra 2 DVD karaoke Túp lều lý tưởng, Cắn môi tình còn đau hay Bảo Thy ra album vol 2 Kí ức…mưa..

 • 3

  Sinh nhật tại nhà hàng

  Ngày 15/3 của 2 năm trước "Bống" Hồng Nhung kỷ niệm ngày cô bước sang tuổi 40 tại khu biệt thự sang trọng và lộng lẫy Cham Charm. Còn Thanh Thảo, Quang Hà cũng có những bữa tiệc sinh nhật tại các nhà hàng nổi tiếng.

  Hồng Nhung 
   
  Thanh Thảo
   
  Quang Hà
 • 4

  Sinh nhật trên du thuyền

  7/12/2009, Diễm My bước sang tuổi 48. Tiệc sinh nhật được tổ chức trên du thuyền trị giá khoảng 40 tỷ của vợ chồng ngôi sao này. Bữa tiệc chỉ dành cho những người bạn thuộc hàng Vip của thế giới "sao" Việt.

  Diễm My
 • 5

  Sinh nhật cùng fanclub

  Các ca sĩ thường tổ chức sinh nhật bằng buổi họp fanclub, điển hình nhất có thể kể đến Mỹ Tâm. Cứ tháng 1 hàng năm cô lại họp FC toàn quốc mừng sinh nhật mình. 

  Lam Trường, Đan Trường, Phương Thanh cũng có những sinh nhật đáng nhớ với fan của mình.

  Mỹ Tâm
   
  Phương Thanh
   
  Ngô Kiến Huy
   
  Đan Trường
   
  Lam Trường
 • 6

  Sinh nhật trên trường quay

  Sinh nhật trên phim trường thường ít gặp nhất vì không phải nghệ sĩ nào đóng phim cũng trùng vào ngày sinh nhật của mình, nhưng không biết là may hay xui khi bị trùng như vậy, vì sẽ không được đón sinh nhật cùng người thân nhưng bù lại được tổ chức sinh nhật bất ngờ trên trường quay cũng nhiều thú vị. Minh Hằng, Thu Thủy, Ngô Kiến Huy đã được trải qua cảm giác này.

  Ngô Kiến Huy
   
  Thu Thủy
   
  Minh Hằng
 • 7

  Sinh nhật bên người thân

  Trái ngược với các "sao" thích làm rình rang thì cũng có những "sao" lại thích sinh nhật ấm cúng bên người thân. Những "sao" Việt có sở thích này có thể kể đến Thủy Tiên - cô thích tụ tập cùng nhóm bạn thân; sinh nhật Hoàng Thùy Linh thì có khoảng 7 cô gái gồm Trà My Idol, Trà My Angel, Lưu Thiên Hương…; Bảo Thy lại thích ăn uống ở nhà cùng bố mẹ, anh trai và vài người bạn; Lý Hải chỉ mừng sinh nhật cùng vợ con; Mỹ Uyên thậm chí mừng sinh nhật cùng nhóm bạn chí cốt tại quán vỉa hè.

  Thủy Tiên
   
  Bảo Thy
   
  Hoàng Thùy Linh
   
  Mỹ Uyên
   
  Lý Hải
 • 8

  Sinh nhật đi từ thiện

  Nhân ngày sinh 18/5, “hoàng tử Sơn Ca” cùng các fan đến thăm và chia sẻ niềm vui với những em bé mồ côi, có số phận bất hạnh tại Nhà tình thương Diệu Giác, TP.HCM. Ngay khi Quang Vinh vừa đến nơi, các em nhỏ trong nhà tình thương đã nhanh chân chạy đến vây quanh lấy anh và đứng xếp thành từng hàng ngay ngắn. Bên cạnh đó, khi được các sư cô bật mí hôm đó là ngày sinh nhật của “hoàng tử sơn ca”, các em nhỏ đã cùng nhóm fan hát vang thật lớn bài Happy birthday để chúc mừng sinh nhật Quang Vinh.

 • 9

  Sinh nhật chung

  Cặp đôi Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh cùng sinh tháng 8 nên cả hai gộp làm sinh nhật chung một ngày với các thành viên trong công ty. Lý do họ làm như vậy là để bữa tiệc vừa sẽ hoành tráng lại vừa ấm cúng và nhiều ý nghĩa hơn.

  Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tổ chức sinh nhật chung.