Vì em yêu một chàng trai nghiện bóng đá!

TRI THỨC SỐNG

Vì em yêu một chàng trai nghiện bóng đá!

Vì người em yêu là một chàng trai nghiện bóng đá, nên có nhiều lúc chúng ta phải hi sinh một cơ số buổi hẹn hò để cuối tuần anh vui với đội bóng mà mình thích. À, đôi lúc em cũng tự hỏi ai mới là người yêu anh?

KenhAZ.com - Vì người em yêu là một chàng trai nghiện bóng đá, nên có nhiều lúc chúng ta phải hi sinh một cơ số buổi hẹn hò để cuối tuần anh vui với đội bóng mà mình thích. À, đôi lúc em cũng tự hỏi ai mới là người yêu anh?

Vì người em yêu là một chàng trai nghiện bóng đá, nên đã không ít lần em phải cằn nhằn, khó chịu vì đêm qua anh thức rất khuya để hò hét, cổ vũ cho trái bóng tròn. Sáng ra lại vội vội vàng vàng, lao xuống đường rồi cuống cuồng đi học, chắc cũng không hiếm khi ngủ gật trong giờ?
 
Vì em yêu một chàng trai nghiện bóng đá, nên có những khi đến sát giờ hẹn lại nhận được tin anh không tới vì đội bóng lớp anh bất ngờ chuyển lịch đá. Em cũng chỉ biết thở dài, chẳng thèm phụng phịu mà giận dỗi. Miễn là anh vui, và bạn bè nghĩ anh có một cô người yêu biết chiều.
 
Vì em yêu một chàng trai nghiện bóng đá, nên em chấp nhận chia sẻ tình yêu của anh với những người lạ trên màn hình tivi. Có thể đêm đó đội bóng anh hâm mộ bị thua, và em cũng vô tình bị anh bỏ quên mà đôi khi là xếp xó. Không một tin nhắn chúc ngủ ngon, không một lời hỏi han, nhắn nhủ; trong khi facebook lại chỉ ngập tràn status cho đội bóng kia.
 
Vì em yêu một chàng trai nghiện bóng đá! 1

Dù buồn cười lắm nhưng vẫn phải thừa nhận là em rất ghen với đội bóng mà anh yêu! Ghen tức với mười mấy cầu thủ mặc quần đùi chạy qua chạy lại trên sân cướp nhau một quả bóng thì rõ là trẻ con nhưng em vẫn nhỏ mọn như thế đấy. Không lẽ em thua cả quả bóng tròn lăn trên sân cỏ?
 
Nhưng vì đó là sở thích, và cũng là đam mê lớn nhất của chàng trai mà em yêu, nên biết làm gì hơn ngoài việc... sống chung với nó?
 
Vậy thì cuối tuần này mình lui vào một quán cafe bóng đá và nhân tiện hẹn hò luôn nhé anh! Em phát hiện ra nhìn anh chăm chú theo dõi tivi cũng đáng yêu lắm đấy.
 
Dù ở đó bụi khói ồn ào, dù xem hết trận chẳng phân biệt nổi đội nào mặc áo màu gì, nhưng mặc kệ. Học cách làm quen với những thứ người yêu mình thích cũng là một niềm vui.
 
Em cũng sẽ là cổ động viên trung thành cho cầu thủ là anh. Tin chắc rằng anh yêu đội bóng kia không thể bằng một góc khi em là người hâm mộ! Vì em cũng chỉ nhìn thấy mỗi anh dẫu trên sân toàn là siêu sao đi nữa.
 
Em muốn làm một cô bạn gái tâm lý hơn là một bà cô khó chiều chỉ suốt ngày biết cằn nhằn và "phá đám" những thứ mà anh mê. Em cũng muốn thử sống hoà hợp hơn nữa với những thứ mà anh thích. Anh đừng sợ em đi cùng bạn bè anh thì em sẽ chán, cũng đừng sợ em phải gắng gượng những điều đó chỉ để làm anh vui.
 
Miễn là hơn cả bóng đá, anh vẫn rất nghiện em!