10 bí mật của nữ DJ hot nhất The Remix Trang Moon

TRI THỨC SỐNG

10 bí mật của nữ DJ hot nhất The Remix Trang Moon

Trang Moon đã có đam mê DJ từ năm học lớp 12. Trang Moon đang là một trong những DJ hot nhất The Remix 2015. Hãy cùng xem những bí mật của cô nàng này.

Trang Moon là nữ DJ của team Sơn Tùng M-TP tại The Remix 2015 . Cô nàng có tên thật là Hà Quỳnh Trang. Trước khi đến với chương trình truyền hình, cô gái này là một DJ có tiếng tại Hà Nội. Trang Moon vốn sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình quyến rũ và thu hút nhiều sự chú ý mỗi lần cô nàng xuất hiện.

 • 1

  Đam mê DJ từ năm lớp 12

  Quyết định không đi học đại học mà theo đuổi nghể DJ từ lớp 12, Trang Moon chia sẻ, có một cái duyên kỳ lạ đã đưa cô đến với nghề nghiệp thú vị này. Vượt qua những ngăn trở của bố mẹ, những “kỳ thị” của nhiều người về chuyện con gái “đi đêm về hôm”, làm việc ở “môi trường phức tạp”…, Trang Moon vẫn quyết tâm theo đuổi nghề mình yêu thích và trở thành một trong nữ nữ DJ đình đám nhất Hà Thành.

  10 bí mật của nữ DJ hot nhất The Remix Trang Moon - 1

 • 2

  Từng bị gia đình phản đối 

  Khoảng thời gian đầu, Trang Moon không được gia đình ủng hộ khi quyết định đi theo con đường nhiều phức tạp này. "Vì thời gian làm việc thường đi đêm về hôm nên bố mẹ sợ con gái sẽ gặp nguy hiểm. Hơn nữa môi trường của nghề DJ rất nhiều cám dỗ vây quanh. Tuy nhiên, mình vẫn kiên trì và nỗ lực trên con đường đã chọn. Giờ đây, gia đình mình đã tự hào với những gì mình làm được. Với Trang, quan trọng nhất là người trong nghề luôn phải vững tâm và cần có sự cố gắng. Người ngoài nghề cũng nên thông cảm, và giảm bớt định kiến với nghề của tụi mình.", Trang Moon tâm sự.

 • 3

  Chưa bị cám dỗ đánh gục

  Trang Moon chia sẻ luôn ý thức được công việc đang làm nên luôn biết yêu quý chính bản thân và tôn trọng nghề nghiệp. Dù công việc có khá nhiều cám dỗ nhưng cô nàng vẫn luôn đề cao, cảnh giác. Mỗi khi gặp cám dỗ, cô nàng lại nghĩ đến gia đình  và luôn tự nhủ sẽ không làm gì để ba mẹ mình phải lo lắng, buồn phiền.

  10 bí mật của nữ DJ hot nhất The Remix Trang Moon - 2

 • 4

  Tiền không quan trọng bằng đam mê

  Đối với Trang Moon, DJ vừa là nghề, vừa là đam mê. Đối với cô nàng, tiền không quan trọng bằng niềm vui mang đến cho khán giả và sống đúng với đam mê của mình. Vì vậy, thu nhập đối với nữ DJ nhiều hay ít cũng không quan trọng. Được phục vụ cho khán giả có lẽ là một niềm vui của cô nàng.

 • 5

  DJ nằm ở đôi tai chứ không phải vẻ sexy

  Cô nàng đã chia sẻ "Với mình, DJ là nghệ thuật thoả mãn thính giác của mọi người. Điều tất yếu nằm ở đôi tai chứ không phải cái nhìn thoảng qua về hình thức bề ngoài".

  10 bí mật của nữ DJ hot nhất The Remix Trang Moon - 3

  Đều thuộc thế hệ 9x trẻ trung và năng động,cô nàng đánh giá là "thời thượng" với giới trẻ nhưng cũng nhiều vô cùng những 'cạm bẫy' khó lường

 • 6

  Khá hiền lành, giản dị

  Nếu như trên sân khấu, Trang Moon vô cùng nóng bỏng, quyến rũ và sexy thì ngoài đời lại hoàn toàn trái ngược. Cô nàng nhận mình là người giản dị và hiền lành. Đó cũng là tính cách thật mà nhiều người chưa biết về cô nàng DJ này.

 • 7

  Khán giả là động lực lớn nhất

  Trang Moon cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được đón nhận rất nhiều tình cảm từ công chúng. Cô nàng không quan tâm đến việc cạnh tranh hay phải cố tỏ ra thể hiện mình là một DJ hot. Với sự yêu mến của mọi người chính là món quà lớn nhất để vượt qua mọi thị phi khi làm nghệ thuật.

  10 bí mật của nữ DJ hot nhất The Remix Trang Moon - 4

 • 8

  Không dựa vào Sơn Tùng M-TP

  Với Trang Moon, được tham gia The Remix, nằm trong nhóm với Sơn Tùng là cái duyên khó thể giải thích được. Cô nàng chia sẻ mình không "dựa hơi" giọng ca Không phải dạng vừa đâu để nổi tiếng lây như nhiều bình luận. "Sơn Tùng là một ca sĩ trẻ tài năng, rất đáng yêu và luôn hết lòng với khán giả"

  Trang Moon luôn cố gắng với DJ, và Sơn Tùng thì theo ca hát. Nếu như tâm huyết, có sự nỗ lực bằng chính sức lực của mình thì sẽ được mọi người yêu quý thôi. Với team Sơn Tùng và những đội bạn, mình nghĩ điều quan trọng là các thành viên trong đội phải làm việc, phối hợp với nhau ăn ý thì mới có thể cống hiến cho khán giả những màn remix cuốn hút.

 • 9

  Chuyển sang kinh doanh nếu hết thời

  Trang Moon cho biết công việc DJ không thể là mãi mãi khi không còn đủ hấp dẫn để cuốn hút, lôi kéo mọi người. Nếu một ngày không còn được "phiêu" theo âm nhạc, cô nàng sẽ kinh doanh vì đây cũng là một đam mê lớn của cô nàng

 • 10

  Quan điểm sống

  Quan điểm sống của Trang Moon đó là "Đừng chạy theo sự thành công, mà hãy chạy theo sự hoàn hảo. Thành công sẽ tự chạy theo bạn". Ngoài DJ, sở thích của Trang Moon là đọc truyện tranh, xem phim hoạt hình, du lịch...

  10 bí mật của nữ DJ hot nhất The Remix Trang Moon - 5