10 đồ chơi iPhone hot hiện nay

TRI THỨC SỐNG

10 đồ chơi iPhone hot hiện nay

iPhone là chiếc điện thoại hạng sang được nhiều người lựa chọn, kéo theo đó thời trang cho chiếc điện thoại này cũng phát triển, dưới đây là 10 mẫu đồ chơi hot nhất cho iPhone hiện nay

 • 1

  Tai nghe Klipsch Image X10 Noise-Isolating

  10 sản phẩm dành cho iPhone đang khuyến mại gây sốc 1
  Đây là sản phẩm tai nghe cao cấp có khả năng loại bỏ tiếng ồn rất tốt và chất lượng âm thanh cũng rất ấn tượng. Sản phẩm hiện đang được giảm giá tới 76%.
 • 2

  Tai nghe iHip Wolverine

  10 sản phẩm dành cho iPhone đang khuyến mại gây sốc 2
  Không sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời như sản phẩm của Klipsch nhưng chiếc tai nghe iHip Wolverine cũng là một sản phẩm đáng sở hữu với thiết kế bên ngoài rất cá tính và mức giá siêu rẻ. Người dùng có thể lựa chọn hình ảnh các siêu anh hùng như X-men, Captain America, Iron Man, Hulk hay Thor được in trên mặt ngoài của sản phẩm.
 • 3

  Bộ chuyển FM GOgroove SMARTmini Bluetooth dành cho ô tô

  10 sản phẩm dành cho iPhone đang khuyến mại gây sốc 3
  Không chỉ có khả năng điều chỉnh chiếc iPhone của bạn với một tần số FM mở, thiết bị này cũng giúp người dùng sạc pin trên ô tô và gọi điện thoại rảnh tay.
 • 4

  Loa Jawbone JAMBOX Wireless Bluetooth

  10 sản phẩm dành cho iPhone đang khuyến mại gây sốc 4
  Loa Jawbone JAMBOX Wireless Bluetooth là một sản phẩm có thiết kế rất hấp dẫn và chất lượng âm thanh cũng rất tốt. Bạn đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm này nếu là một tín đồ âm nhạc đích thực.
 • 5

  Loa GOgroove SonaWAVE Portable Stereo

  10 sản phẩm dành cho iPhone đang khuyến mại gây sốc 5
  Chiếc loa di động tiện dụng này được rất nhiều người dùng phản ánh tích cực trên trang bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới. Không chỉ nhỏ gọn, tiện dụng với chất lượng âm thanh khá tốt, sản phẩm còn có mức giá hợp lý và hiện đang được giảm hơn 60%.
 • 6

  Loa đứng Pyle Home PHST96IPBK

  10 sản phẩm dành cho iPhone đang khuyến mại gây sốc 6
  Nếu bạn có thói quen thường xuyên nghe nhạc tại nhà thì chiếc loa đứng Pyle Home PHST96IPBK là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, sở hữu chất lượng âm thanh miễn bàn và sử dụng dễ dàng chỉ qua cổng kết nối với chiếc iPhone của bạn, sản phẩm sẽ mang lại những trải nghiệm cực kỳ khó quên.
 • 7

  Loa Philips Fidelio SBD7500

  10 sản phẩm dành cho iPhone đang khuyến mại gây sốc 7
  Nếu bạn quan tâm đến một chiếc loa dành cho iPhone có kích thước nhỏ hơn, bạn không thể bỏ qua sản phẩm Loa Philips Fidelio SBD7500. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng rất hiện đại và đẹp mắt, đồng thời chất lượng âm thanh không hề tồi chút nào.
 • 8

  Thiết bị sạc pin Trent iTorch External

  10 sản phẩm dành cho iPhone đang khuyến mại gây sốc 8
  Thiết bị sạc pin rời này là một sản phẩm rất tiện dụng cho người dùng iPhone thường xuyên di chuyển và không muốn mất thời gian cắm sạc cố định cho chiếc smartphone của mình. Thiết bị sạc pin Trent iTorch External có thể cung cấp cho chiếc iPhone khoảng 27 giờ xem phim
 • 9

  Thiết bị sạc pin năng lượng mặt trời XTG Technology Premium Solar

  10 sản phẩm dành cho iPhone đang khuyến mại gây sốc 9
  Sản phẩm sạc pin di động là thiết bị không thể thiếu đối với những chuyến đi dài mà người dùng không phải cắm sạc cho chiếc iPhone của mình vào các ổ điện cố định. XTG Technology Premium Solar cũng là một sản phẩm tiện lợi như thế với công nghệ sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp cho chiếc smartphone của bạn.
 • 10

  Vỏ case Speck và Griffin dành cho iPhone 5

  10 sản phẩm dành cho iPhone đang khuyến mại gây sốc 10
  Không chỉ Amazon mới tung các gói khuyến mãi giảm giá hấp dẫn, trang bán lẻ cũng thuộc vào loại hàng đầu thế giới Bestbuy cũng đang bán các sản phẩm vỏ case dành riêng cho iPhone 5 với mức giá hết sức ưu đãi. Điển hình là 14 sản phẩm mang thương hiệu Speck và Griffin.