10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 8/3

TRI THỨC SỐNG

10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 8/3

Dưới đây là danh sách 10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 8/3 dựa vào số liệu của cuộc khảo sát có tên "The best flowers to give a girl" (Những bông hoa tuyệt nhất để dành tặng một cô ...

 • 1

  Hoa lan

  Hoa lan có rất nhiều loại, mỗi loại lại mang những ý nghĩa khác nhau. Nhưng tựu chung lại các loại hoa lan đều tượng trưng cho sự tinh tế, sắc đẹp, sự giàu có và tình yêu. Chính vì thế mà hoa lan được chị em bình chọn là loài hoa yêu thích nhất.

  10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 8/3 - 1

 • 2

  Hoa hồng

  Hoa hồng, nhất là hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu đôi lứa mãnh liệt, say đắm. Không một người phụ nữ nào có thể cưỡng lại hạnh phúc khi được người đàn ông mình yêu tặng cho mình một bó hoa hồng hoặc một cành hồng duy nhất cùng với tình cảm chân thành dâng đầy trong đáy mắt.

  10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 8/3 - 2

 • 3

  Tulip

  Tulip là loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, tình yêu hoàn hảo. Loài hoa này luôn mang lại cho phái phụ nữ cảm giác yên tâm và hạnh phúc với tình yêu bạn dành cho nàng. Hãy tặng nàng một bó hoa tulip tượng trưng cho tình yêu chân thành bạn dành cho nàng.

  10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 8/3 - 3

 • 4

  Hoa trà

  Hoa trà còn được biết đến với tên gọi khác là hoa hồng Nhật Bản. Trong ngôn ngữ của các loài hoa, hoa trà tượng trưng cho sự hoàn hảo và lòng biết ơn. Tặng cho nàng một đóa hoa trà dịu dàng như một cách bày tỏ sự tôn trọng của bạn dành cho người con gái thương yêu của mình.

  10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 8/3 - 4

 • 5

  Hoa lưu ly

  Hoa lưu ly còn có một cái tên khác là Forget me not - Xin đừng quên tôi. Giống như tên gọi của nó, Forget me not là lời thỉnh cầu ngọt ngào gửi đến người yêu, thể hiện cho tình cảm nồng nàn, không muốn rời xa của cặp đôi. Tặng hoa lưu ly để thể hiện cho tình yêu đích thực và những kỷ niệm khó phai mờ, lời hứa sẽ không bao giờ rời bỏ nhau.

  10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 8/3 - 5

 • 6

  Hoa dại

  Hoa dại thường được ví với tình yêu hoang dại, điên cuồng nhưng vẫn có phần lãng mạn, thi vị mà bạn dành cho người ấy. Một đóa hoa dại giản đơn nhưng vẫn chứa đựng những tình cảm nồng nàn của tình yêu.

  10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 8/3 - 6

 • 7

  Hoa Diên vĩ

  Hoa Diên vĩ có rất nhiều ý nghĩa, trong đó có trí tuệ và lòng dũng cảm, niềm tin và hy vọng. Tặng hoa Diên vĩ là thể hiện sự cổ vũ của bạn dành cho nàng, sẵn sàng làm chỗ dựa vững chắc cho nàng an tâm, yên ổn.

  10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 8/3 - 7

 • 8

  Hoa thược dược

  Loài hoa thược dược biểu trưng cho sự tao nhã và nhân phẩm con người. Thược dược cũng tượng trưng cho tình yêu thủy chung, sự trường tồn của tình yêu.

  10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 8/3 - 8

 • 9

  Hoa ly

  Hoa ly là đại diện cho sự trinh trắng, thuần khiết, sự tôn vinh. Hoa ly rực rỡ cùng với mùi hương mạnh mẽ của mình luôn để lại ấn tượng khó phai cho những người phụ nữ. Hoa ly cũng tượng trưng cho ước muốn được ngát thơm và tỏa sáng rực rỡ như loài hoa này.

  10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 8/3 - 9

 • 10

  Hoa violet

  Hoa violet là loài hoa ẩn chứa sự khiêm tốn, lòng trung thành. Màu tím đặc trưng của loài hoa này cũng tượng trưng cho lòng thủy trung son sắt của tình yêu. Tặng cho người phụ nữ như một lời cam kết về tình yêu đối với họ.

  10 loài hoa phụ nữ thích được tặng nhất trong ngày 8/3 - 10

  Trên đây là 10 loại hoa mà phụ nữ yêu thích nhất. Hy vọng bạn đã có thêm ý tưởng tặng hoa ngày 8/3 cho những người phụ nữ thương yêu của mình nhé!

  Chúc mừng 8/3!