10 lý do bạn nên du lịch nước ngoài vào tháng 3

TRI THỨC SỐNG

10 lý do bạn nên du lịch nước ngoài vào tháng 3

Thời tiết lý tưởng, lễ hội tưng bừng là những điều bạn được tận hưởng khi du lịch tháng 3.

 • 1
  Dublin – ngày lễ St.Patrick
   
  Lễ hội diễn ra vào ngày 17.3 này là một trong những sự kiện tưng bừng nhất của tháng 3. Người dân Dublin, Ireland đổ xô vào các quán bar, nhà hàng ăn mừng thâu đêm, suốt sáng. Hàng trăm nghìn người trong trang phục vui nhộn, tham gia vào đoàn diễu hành, làm nên một bầu không khí lễ hội khó quên. 
   
  10 lý do bạn nên du lịch nước ngoài vào tháng 3 - 1
 • 2
  Cornwall – hoa thủy tiên
   
  Hoa thủy tiên là biểu tượng mùa xuân ở Cornwall, Anh. Loài hoa với sắc vàng rực rỡ này thường nở rộ vào tháng 3, cũng là lúc thời tiết lý tưởng để du lịch ở Anh. 
   
  10 lý do bạn nên du lịch nước ngoài vào tháng 3 - 2
 • 3
  Dãy núi Alps – lễ hội và trượt tuyết
   
  Địa điểm lý tưởng nhất để trượt tuyết ngay cả khi mùa xuân đã về là dãy núi Alps với lớp tuyết trắng dày vừa phải, mịn. Ngoài ra, tại dãy Alps thời điểm này cũng diễn ra nhiều lễ hội truyền thống với âm nhạc và những vũ điệu sôi động. 
   
  10 lý do bạn nên du lịch nước ngoài vào tháng 3 - 3
 • 4
  Valencia – lễ hội Las Fallas
   
  Las Fallas là một trong những lễ hội ồn ào và cũng … tai tiếng nhất châu Âu. Lễ hội được tổ chức để tôn vinh vị thần bảo trợ Valencia là Virgen de los Desamparados với những màn bắn pháo hoa tưng bừng, hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng. 
   
  10 lý do bạn nên du lịch nước ngoài vào tháng 3 - 4
 • 5
  Rome – du lịch tôn giáo
   
  Tháng 3 này, những hồng y giáo chủ sẽ tụ họp ở Vatican để chuẩn bị tìm vị giáo hoàng mới. Mật nghị hồng y kéo dài này rất thu hút sự chú ý của đông đảo du khách. Họ tìm tới Rome để chờ đợi làn khói trắng bay ra từ ống khói của nhà nguyện Sistine, dấu hiệu báo Vatican đã chọn được giáo hoàng mới. 
   
  10 lý do bạn nên du lịch nước ngoài vào tháng 3 - 5
 • 6
  Gambia – nắng ấm
   
  Gambia, nước cộng hòa nhỏ nhất ở châu Phi có những bờ biển hoang sơ, và những không gian thoáng, rộng nơi bày chim nhiệt đới vỗ cánh. Nhiệt độ tháng 3 là khoảng từ 25 – 30 độ C, rất ấm áp. Bạn có thể đến được Gambia từ nước Anh và từ đây có thể khởi hành tới Ai Cập và Maroc. 
   
  10 lý do bạn nên du lịch nước ngoài vào tháng 3 - 6
 • 7
  Argentina – thu hoạch nho làm rượu
   
  Ở Argentina, tháng 3 là thời điểm diễn ra lễ hội Vendimia, lễ hội của thị trấn trồng nho Mendoza dưới chân dãy núi Andes. Đây là lễ hội rượu nho lớn nhất nước, với nhiều màn diễu hành, tiệc tùng sôi động. 
   
  10 lý do bạn nên du lịch nước ngoài vào tháng 3 - 7
 • 8
  London – khí hậu mát mẻ

  Khí hậu ở London thời điểm này khá mát mẻ. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm các bảo tàng ở London liên tục tổ chức những buổi triển lãm tác phẩm nghệ thuật đương đại ấn tượng. 
   
  10 lý do bạn nên du lịch nước ngoài vào tháng 3 - 8
 • 9
  Dubai – đua ngựa
   
  Mùa đua ngựa ở Dubai, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bắt đầu vào 30.3 hàng năm hoặc sớm hơn. Nhiệt độ luôn lý tưởng, khoảng 27 – 28 độ C, nắng ấm và rất thích hợp cho những ngày sôi động ở quần ngựa. 
   
  10 lý do bạn nên du lịch nước ngoài vào tháng 3 - 9
 • 10
  Mexico – kỳ nghỉ xuân

  Đây là thời điểm nhiều sinh viên Bắc Mỹ nghỉ xuân. Họ thường kéo tới các khu du lịch, bãi biển tuyệt đẹp ở Cancun, Puerta Vallarta, Mexico để tận hưởng biển xanh, cát trắng, nắng ấm. 
   
  10 lý do bạn nên du lịch nước ngoài vào tháng 3 - 10