10 vị trí nốt ruồi trên cơ thể cần phải xóa ngay

TRI THỨC SỐNG

10 vị trí nốt ruồi trên cơ thể cần phải xóa ngay

Trên cơ thể có 10 nốt ruồi bạn nên xóa bỏ khi nằm ở một số vị trí như đuôi mắt, xương đòn, ngực...vì sẽ khiến cho cuộc sống gặp nhiều điều không may, xui xẻo.

Nốt ruồi là đặc điểm mà hầu như ai cũng phải có trên cơ thể. Vì vậy từ lâu người ta đã biết cách xem bói nốt ruồi, từ những vị trí nốt ruồi của nó mà cho biết được các thông tin về vận mệnh cuộc đời. Trên cơ thể có những nốt ruồi nên xóa đi vì đươc cho là nằm ở vị trí không đẹp, dễ mang đến những điều xui xẻo, không may.

 • 1

  Đuôi mắt

  10 vị trí nốt ruồi trên cơ thể cần phải xóa ngay 1

  Vị trí nốt ruồi ở cuối đuôi mắt

  Vị trí nằm cuối đuôi mắt còn được gọi là Gian môn, nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao.

 • 2

  Trên xương đòn 

  Phía trên xương đòn là vị trí nốt ruồi cần phải xóa ngay vì theo quan niệm xưa nốt này sẽ khiến phần lớn sự nghiệp của người sở hữu gặp nhiều vất vả khó khăn, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít.

  10 vị trí nốt ruồi trên cơ thể cần phải xóa ngay 2

  Nốt ruồi trên xương đòn
 • 3

  Vị trí nốt ruồi trên mũi, cánh mũi 

  Nếu sở hữu nốt ruồi này thường vận khí của bạn không được tốt lắm, tốt nhất hãy tẩy đi. Nếu nốt ruồi nằm trên đầu mũi thì sẽ dễ gặp kẻ xấu còn nốt ruồi nằm dưới cằm thì đó là biểu hiện cho cát tường may mắn.

 • 4

  Trên ngực 

  Nốt ruồi nằm trên ngực cho mọi người biết bạn có tướng đào hoa, cho dù là nam hay nữ đều sẽ thu hút người khác, đồng thời những người này cũng dễ suy sụp vì tình yêu hay gặp những thị phi trong chuyện tình cảm.

 • 5

  Mặt trái đầu gối của chân trái 

  Nốt ruồi này là nốt ruồi hung. Người có nốt ruồi này cả đời lắm tai nhiều nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại.

 • 6

  Vị trí nốt ruồi trên thắt lưng

  Trên cơ thể, phần thắt lưng không nên có nốt ruồi, vì vậy nếu thấy mình có nốt ruồi ở đây thì nên xóa bỏ vì nó đại diện cho đời sống tình cảm không được suôn sẻ, thường sẽ gặp hoặc bị theo đuổi bởi những người mình không thích thậm chí cảm thấy ghét.

 • 7

  Ở hai bên trán, gần chân tóc, ngang với vị trí lông mày 

  Những người có vị trí nốt ruồi ở đây cần đặc biệt chú ý an toàn khi đi ra ngoài vì rất dễ gặp những hiểm nguy tai họa, nhất là khi tham gia giao thông.

 • 8

  Cổ họng 

  Yết hầu có nốt ruồi, trong tướng số thì đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân. 

  10 vị trí nốt ruồi trên cơ thể cần phải xóa ngay 3

  Yết hầu có nốt ruồi
 • 9

  Nốt ruồi mọc nhiều thành từng đám (ban chí)

  Đối với con gái nếu trên người có ban chí khi mang thai cần chú ý an toàn.

 • 10

  Nốt ruồi đen ở khu vực quanh đuôi mắt

  Người có nốt ruồi đen ở quanh đuôi mắt sẽ không thuận lợi về mặt tình cảm, nếu là con trai thì sẽ dễ bắt cá hai tay, không thẳng thắn trong tình cảm, không thể trở thành người chồng tốt.

Trên đây là 10 vị trí nốt ruồi trên cơ thể cần phải xóa bỏ vì được cho là mang đến những điều kém may mắn cho chủ nhân. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm các bài viết khác về tướng số như: