11 tai nạn xe ô tô... "không tưởng"

TRI THỨC SỐNG

11 tai nạn xe ô tô... "không tưởng"

Một tài xế đã may mắn thoát chết khi xe tải chở hàng của anh bị mất phanh. Chiếc xe lao nhanh xuống vược nhưng lại bị mắc kẹt ở ngay bên lề vực thẳm có độ cao 120 mét. May mắn nhờ 40 tấn than đá ở ...

Có những tai nạn xe tải kỳ lạ tới mức... nực cười.

11 tai nạn xe ô tô...
 
Đường trơn trượt và mưa khiến cho một chiếc xe chở hàng nhỏ trôi xuống vực, may mắn thay đã có một chiếc xe tải đi tạt ngang qua đó "nâng đỡ". Bên cạnh đó cũng không có người thiệt mạng trong tại nạn này. Ông Võ, 32 tuổi, người điều chiếc xe tải thổ lộ: "Thật kinh hoàng, tôi cữ ngỡ là tôi đã chết".
 
11 tai nạn xe ô tô...
 
Tai nạn này xảy ra ở thành phố New York, Mỹ vào tháng 8 năm 2011 khi một công nhân lỡ tay đâm xuyên tầng 3 của xí nghiệp. Cho tới nay, cảnh sát vẫn đang điều tra về tai nạn này tuy nhiên tài xế của chiếc xe tải đã được thả và đưa tới bệnh viện.
 
11 tai nạn xe ô tô...
 
Tai nạn này xảy ra tại Houston, nước Mỹ gây tắc nghẽn đường cao tốc của thành phố. Trong trường hợp này, lái xe đã mất cảnh giác khi không để ý tới động cơ nâng đằng sau xe. Chiếc xe vẫn di chuyển mặc dù toa chứa hàng đã được "nhấc bổng". Kết quả là tai nạn đã xảy ra khi chiếc xe đi qua khu vực có biển báo.
 
11 tai nạn xe ô tô...
 
Một chiếc xe tải chở hàng của hãng chuyển phát nhanh TNT đã "liều lĩnh" băng qua gầm cầu vượt. Không may do cầu vượt quá thấp chiếc xe đành phải "để lại" một phần da thịt.
 
11 tai nạn xe ô tô...
 
Tại khu làng nhỏ Bruton Somerset, Vương Quốc Anh, cuộc sống khá bình dị tới mức ảm đạm. Vì vậy không khó hiểu khi những người sống ở đây "ngủ gật" giữa ban ngày, một người lái xe tải chở nước ngọt đã thiếu tỉnh tao băng qua một ngõ nhỏ và tai nạn không may đã xảy ra.
 
11 tai nạn xe ô tô...
 
Một tài xế đã may mắn thoát chết khi xe tải chở hàng của anh bị mất phanh. Chiếc xe lao nhanh xuống vược nhưng lại bị mắc kẹt ở ngay bên lề vực thẳm có độ cao 120 mét. May mắn nhờ 40 tấn than đá ở trên khoang tải đã giúp cân bằng lực, không thì người tài xế đã phải bỏ mạng.
 
11 tai nạn xe ô tô...
 
Ở Trung Quốc, một tai nạn kỳ quặc đã xảy ra khi chiếc xe tải vỡ vụn và bị kẹt ở thành đường trên cầu cao tốc.
 
11 tai nạn xe ô tô...
 
Một chiếc xe tải chở gạch đã không may mắn trở thành "bập bênh" khi chở quá cân. Rất may đã không có thiệt hại về người nào xảy ra.
 
11 tai nạn xe ô tô...
 
Cho tới nay vẫn chưa có một lời giải nào cho trường hợp này. Tai nạn quá kỳ quặc, chiếc xe và động cơ bị treo lủng lẳng ở một bên còn container thì bị kẹt lại ở phía bên kia cầu.
 
11 tai nạn xe ô tô...
 
Một tài xế nữa lại quên không để ý tới máy nâng khi di chuyển trên đường. Chiếc xe đã bị mắc kẹt khi đi qua những phố nhỏ có hệ thống dây điện chằng chịt.
 
11 tai nạn xe ô tô...
 
Một tai nạn quá khó để giải thích, kể cả những tài xế lão luyện nhất cũng khó có thể hiểu nổi chiếc xe đã làm cách nào để "bay" như thế này.