12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề

TRI THỨC SỐNG

12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề

Hầu hết các sao đều nhờ tới bàn tay của các chuyên gia trang điểm để thêm phần lộng lẫy, nhưng một số ngôi sao lại cho rằng chỉ chính họ mới hiểu được điều họ cần để trang điểm đúng ý. Và vì thế, họ ...

 • 1

  Carrie Underwood

  12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề - 1

  Thật bất ngờ là những kiểu trang điểm mắt và làm tóc tuyệt đẹp của Carrie là đều do cô tự biên tự diễn. Cô tâm sự: "Thợ làm tóc và trang điểm thường không đi lưu diễn cùng tôi. Vì thế tôi tự làm stylist cho mình. Lên sân khấu chỉ đơn giản là làm cho tóc thật bồng bềnh và thêm chút nhũ lấp lánh cho mắt. Tôi nghĩ việc tự làm đẹp cho mình chính là khoảng thời gian thư giãn tuyệt nhất để lấy lại tinh thần trước khi diễn".

 • 2

  Gwen Stefani

  12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề - 2

  Phong cách trang điểm tuyệt vời của Gwen là chính cô lựa chọn. Cô cho biết: "Tôi học trang điểm từ mọi người, bởi trước đó, tôi đã từng gặp một thợ trang điểm không hiểu việc. Đó là khi tôi thực hiện album No Doubt, và tôi đã phải mất rất nhiều thời gian trang điểm lại vì quá xấu xí. Từ đó, tôi nghĩ mình sẽ không để ai vẽ lên mặt tôi nữa, bởi họ không thể hiểu tôi bằng chính tôi".

 • 3

  Janelle Monae

  12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề - 3

  Monae thích làm tóc và trang điểm cho mình. Cô nghĩ đó là cách tốt nhất để tạo cá tính riêng: "Vì tôi có style riêng nên tôi không muốn ai làm thay mình công việc này. Có thể mọi thứ không thể hoàn hảo nhưng tôi biết mình hài lòng với kết quả".

 • 4

  Kate Middleton

  12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề - 4

  Công nương xinh đẹp thậm chí đã tự trang điểm trong đám cưới được cả thế giới quan tâm vào năm ngoái. Trước đó, cô đã theo học thợ trang điểm trong 3-4 buổi và sau đó là Kate có thể tự tin để khoe sắc trong ngày vui của mình.

 • 5

  Kate Winslet

  12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề - 5

  Người đẹp Titanic cho biết cô rất thích tự trang điểm. "Thường tôi không sử dụng một loại kem nền mà kết hợp 2 loại để tạo nên sự khác biệt. Ngoài ra, nguyên tắc của tôi là không phủ nhiều phấn vì má tôi có khá nhiều lông tơ nên cần cẩn thận với phấn bột".

 • 6

  Lucy Liu

  12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề - 6

  Lucy nghiện phong cách kẻ mắt mèo tới mức mang nó đi mọi nơi. Cô cho biết mình tự trang điểm bằng cách học kẻ mắt nước kết hợp với một cây chì kẻ mắt màu đen. Nếu đi dự tiệc thì Lucy thêm một chút kẻ mắt màu nhũ để tạo ánh sáng.

 • 7

  Michelle Obama

  12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề - 7

  Đệ nhất phu nhân Michelle Obama cũng rất thích tự trang điểm cho mình. Chuyên gia make up của bà cho biết: "Tôi đã dạy Obama cách để trang điểm một cách tự tin khi xuất hiện trước giới truyền thông. Và bây giờ thì bà đã thực hành rất hoàn hảo. Giờ thì Obama không cần phụ thuộc vào chuyên gia trang điểm khi xuất hiện ở các sự kiện".

 • 8

  Natasha Poly

  12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề - 8

  Siêu mẫu xinh đẹp đã gắn với son phấn quá nhiều tới mức đủ biết  cách để trang điểm cho mình. Natasha rất thích trang điểm, ngoài ra, cô còn tự làm tóc với những phong cách được giới trẻ rất ưa thích.

 • 9

  Olivia Palermo

  12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề - 9

  Tín đồ thời trang Olivia cho biết cô cũng là fan của trang điểm. Theo cô để tạo nên cái nhìn quyến rũ chỉ cần eyeliner và phấn mắt sẫm màu. Trong khi đó, Olivia thích để môi màu nude và cùng lắm chỉ thêm một chút son dưỡng.

 • 10

  Rihanna

  12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề - 10

  Không chỉ có cách trang điểm nude rất đẹp mắt, Rihanna cũng là phù thủy của các kiểu tóc cho riêng mình. Cô sắm rất nhiều dụng cụ làm tóc đủ để cô thường xuyên xuất hiện với mẫu tóc mới.

 • 11

  Taylor Swift

  12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề - 11

  Chuyên gia trang điểm của Taylor thậm chí còn thán phục tài vẽ mắt của Taylor: "Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn cô ấy tự trang điểm mắt mèo. Taylor đã tập rất nhiều lần trước gương cho tới khi có thể tự tin trang điểm cho chính mình".

 • 12

  Corinne Bailey Rae

  12 sao khiến thợ trang điểm mất nghề - 12

  Corinne thích phong cách trang điểm tự nhiên và đặc biệt là được tạo những kiểu tóc mới mẻ. Cô tiết lộ kiểu tóc xoăn bù xù rất ấn tượng này tuy hơi mất công để thực hiện nhưng mang lại hiệu quả rất cao, đặc biệt cho những người có tóc xoăn tự nhiên như cô.