2 cách trang trí mũ rộng vành đi biển cực xinh

TRI THỨC SỐNG

2 cách trang trí mũ rộng vành đi biển cực xinh

Những chiếc mũ rộng vành bạn mua thường chỉ có một màu, thay vì chấp nhận nó, bạn hãy thử cách trang trĩ mũ rộng vành dưới đây, chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Đi biển, bạn không thể nào không mang theo mũ rộng vành, đây là phụ kiện tối quan trọng để cho chuyến du lịch của bạn được trọn vẹn. Thông thường, những chiếc mũ rộng vành chỉ được làm một màu, thay vì chấp nhận chiếc mũ có phần nhạt nhòa, kém nổi bật, hãy học 2 cách trang trí mũ rộng vành sau. Chắc chắn, bạn sẽ trở nên thu hút và quyến rũ hơn đó.

Cách 1: Trang trí mũ rộng vành mô phỏng bánh Donut

Nguyên liệu

- 1 chiếc mũ cói (hoặc vải) rộng vành

- Các loại sơn màu, màu vẽ

- Cọ vẽ

2_cach_trang_tri_mu_rong_vanh_cuc_xinh8

 
 • 1

  Đầu tiên, bạn làm mũ kiểu bánh Donut nhé. Bạn sơn 1 lớp màu hồng lên trên vành mũ, để khoảng 15 - 20 phút cho mũ khô hẳn. Bạn phải đợi mũ khô kẻo lát nữa dùng cọ vẽ chồng các màu lên sẽ không được đẹp đâu.

  2_cach_trang_tri_mu_rong_vanh_cuc_xinh

 • 2

  Tiếp theo, bạn dùng cọ vẽ những vệt nhỏ đủ màu: đỏ, trắng, xanh, tím, cam... lên trên vành mũ. Cái này bạn có thể vẽ màu theo sở thích của mình nhé, sao cho chiếc mũ càng sặc sỡ thì càng nổi bật dưới ánh nắng mặt trời và nước biển xanh biếc.

  2_cach_trang_tri_mu_rong_vanh_cuc_xinh1

 • 3

  Tương tự như vậy, bạn vẽ những vệt màu đỏ, trắng, xanh, tím, cam xen kẽ lên trên hết vành mũ mô phỏng những chiếc kẹo trang trí trên bánh Donut rồi để khô là chiếc mũ của bạn có thể sử dụng được rồi.

  2_cach_trang_tri_mu_rong_vanh_cuc_xinh2

Thành phẩm

Mũ rộng vành hay nón rộng vành đều là tên gọi giống nhau. Chỉ với vài bước biến hóa có khi bạn chẳng nhận ra chiếc mũ của mình nữa đâu. Và khi làm xong, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi chiếc mũ của mình trông rất giống chiếc bánh Donut đấy. Chắc chắn với chiếc mũ này, bạn sẽ "nổi bần bật" khi đi biển, hơn thế nữa, có chiếc mũ "thần thánh" này, bạn sẽ có những pic ảnh "để đời" đấy.

Mùa đi biển vẫn còn rất dài, cùng nhanh tay f5 chiếc mũ rộng vành theo kiểu bánh Donut thôi nào.

>>> Xem thêm: 

2_cach_trang_tri_mu_rong_vanh_cuc_xinh3

Chiếc mũ rộng vành đã được F5 hoàn toàn với những họa tiết nghịch ngợm, giống như chiếc bánh donut trông thật đáng yêu đúng không nào!

2_cach_trang_tri_mu_rong_vanh_cuc_xinh4

Mũ rộng vành mô phỏng bánh Donut sẽ làm bạn nổi bần bật giữa biển nha!

Cách 2: Trang trí mũ rộng vành chấm bi

Nguyên liệu

- Với cách trang trí mũ rộng vành này, bạn chuẩn bị nguyên liệu giống như cách 1 nha. Tuy nhiên, bạn cần thêm chiếc mút xốp tròn đường kính 2,5cm nữa. Những nguyên liệu này bạn tìm mua ở các cửa hàng lưu niệm có rất nhiều.

 
 • 1

  Cách này còn đơn giản hơn cách đầu tiên rất nhiều, bạn chỉ cần dùng mút tròn chấm những hình tròn màu xanh nhạt cách đều nhau lên trên chóp mũ.

  2_cach_trang_tri_mu_rong_vanh_cuc_xinh5

 • 2

  Tương tự, bạn chấm những vòng tròn lên trên thân và vành mũ và đợi cho thật khô là được, vậy là bạn đã hoàn thành chiếc mũ rộng chấm bi cực xinh xắn rồi đó.

  Xem chi tiết cách làm tại 

  2_cach_trang_tri_mu_rong_vanh_cuc_xinh6

Thành phẩm

Cách làm đơn giản mà hiệu quả thẩm mỹ cao là những gì bạn có thể cảm nhận về chiếc mũ rộng vành chấm bi này, nếu muốn sặc sỡ hơn nữa, bạn hãy chuẩn bị vài chiếc mút xốp để có được nhiều chấm bi sắc màu khác nhau nha. Còn không, bạn chỉ cần chấm sơn màu xanh giống như màu của bầu trời và nước biển cũng khiến chiếc mũ của bạn không thể lẫn được vào với ai rồi.

Cả 2 cách trang trí này bạn để có thể mix cùng váy maxi, hay bikini đều rất quyến rũ và duyên dáng. Như vậy, chiếc mũ rộng vành này không chỉ giúp bảo vệ làn da của bạn dưới cái nắng gay gắt của mặt trời mà còn giúp bạn trông thật sành điệu và nổi bật khi đi biển nữa.

2_cach_trang_tri_mu_rong_vanh_cuc_xinh7

Chúc bạn thành công với 2 cách trang trí mũ rộng vành này!

>>> Xem thêm: