3 bài tập Yoga giảm béo bụng dễ dàng và hiệu quả

TRI THỨC SỐNG

3 bài tập Yoga giảm béo bụng dễ dàng và hiệu quả

Mùa đông ăn gì cũng ngon hơn khiến bạn chẳng thể nào kìm chế được, ăn uống vô độ làm số đo của bạn chẳng còn chuẩn như trước nữa, nhất là vòng eo. Những động tác Yoga dưới đây sẽ giúp bạn không còn ...

Vòng 2 ngấn mỡ luôn là nỗi lo lắng thường trực của không ít chị em phụ nữ. Thực tế cho thấy vòng 2 càng to thì các rủi ro mà bạn gặp phải sẽ nhiều hơn bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Các bài tập Yoga giảm béo bụngKênh AZ.com giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn kiểm soát được vòng 2 của mình, giúp bạn tự tin hơn để mặc những bộ quần áo mà mình yêu thích đồng thời giảm được nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến béo phì.

3 bài tập giảm béo bụng:

 • 1

  Kiểu thuyền

  3 bài tập Yoga giảm béo bụng dễ dàng và hiệu quả 1
  Bài tập Yoga giảm béo bụng dễ dàng và hiệu quả
   Để tập thế Yoga kiểu thuyền, bạn nằm ngửa trên đệm, hai tay đặt hai bên người, hai chân duỗi thẳng, gót chân khép lại, đầu ngón chân căng. Tập trung ý thức vào bụng, hít vào đồng thời nâng hai chân đồng thời nâng một góc 45 độ, dừng lại bất động và giữ hít thở tự nhiên.
   
  3 bài tập Yoga giảm béo bụng dễ dàng và hiệu quả 2
  Hai chân nâng lên tạo thành 1 góc 45 độ

  Hít vào, hai tay, hai chân đồng thời hạ xuống 15 độ, dừng lại bất động, giữ hít thở tự nhiên

 • 2

  Kiểu nâng người

  3 bài tập Yoga giảm béo bụng dễ dàng và hiệu quả 33
  Kiểu nâng người

  Trước hết, bạn ở tư thế ngồi, cơ thể thẳng. Tiếp theo, hai tay đưa ra sau người, chống đất, đầu ngón tay hướng về chân. Co đầu gối, thu mông, bắp chân thu về, tự nhiên đẩy mông lên. Đẩy cơ thể lên song song với mắt đất, mắt nhìn thẳng lên trên, giữ tư thế này hít và thở 2-3 nhịp, sau đó thả lỏng hạ xuống.

 • 3

  Kiểu ưỡn ngực

  3 bài tập Yoga giảm béo bụng dễ dàng và hiệu quả 4
  Bài tập Yoga giảm béo bụng

  Trên cơ sở của tư thế ở động tác trước, duỗi thẳng hai chân, ngón chân căng, mông đẩy lên, thu gọn mông, cằm hướng về trần nhà, cố gắng để cơ thể ở dạng đường thẳng, giữ tư thế này hít thở 2-3 nhịp, thả lỏng, mông hạ xuống, đều trở về tư thế cân bằng.

Bên cạnh thường xuyên thực hiện các bài tập Yoga để giảm béo bụng, bạn cũng cần đảm bảo một chế độ ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước, hạn chế ăn các thực phẩm chế biến sẵn, uống nhiều trà xanh và tránh xa những căng thẳng để có được một thân hình cân đối nhất. Chúc bạn thành công với các bài tập Yoga giảm béo bụng.

Xem thêm: