3 bước giúp đánh bật mùi cơ thể không cần tắm

TRI THỨC SỐNG

3 bước giúp đánh bật mùi cơ thể không cần tắm

Đã bao giờ bạn căng thẳng bận rộn tới mức không có thời gian để tắm hay chưa. Việc không tắm 1 ngày không phải là chuyện quá lớn nhưng dù sao bạn cũng nên giữ cho cơ thể của mình luôn sạch sẽ và ...

 • 1

  Làm sạch mái tóc nhờn

  Một mái tóc nhờn, bết dính....nhìn bạn trông thật thảm hại. Không ai thích một ngày làm việc với mái tóc xấu như vậy đâu. Đó là đáng chú ý hơn là trông giống như bạn sử dụng dầu ô liu thay vì dầu gội. Cách tốt nhất cho bạn lúc này là sử dụng dầu gội khô. Đơn giản bạn chỉ cần xịt hoặc phun chúng lên mái tóc và massage đều lên da đầu. Việc làm này giúp hấp thụ bớt dầu trên da đầu và trông mái tóc khá sạch sẽ với một mùi hương nhẹ. Nếu bạn chọn sử dụng bột trẻ em chú ý không nên dùng quá nhiều bởi chúng có thể sẽ để lại nhiều bột trắng trên tóc điều này còn khiến cho mái tóc của bạn trông tồi tệ hơn cả lúc trước đấy.

 • 2

  Lau sạch những vết bẩn trên mặt

  Khi nói chuyện với mọi người, điều đầu tiên họ chú ý là gương mặt của bạn. Không ai muốn những nốt mụn trên gương mặt và rõ ràng hơn ai hết bạn muốn làn da của mình trông thật tươi sáng trong buổi gặp mặt. Một cách nhanh chóng để làm sạch khuôn mặt mà không thực sự phải rửa là sử dụng khăn ướt và lau thật sạch mặt. Nó rất dễ sử dụng và tiện lợi, đặc biệt chúng luôn bán sẵn tại các của hàng tiện dụng. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

  3-buoc-giup-danh-bat-mui-co-the-khong-can-tam

 • 3

  Hãy làm sạch cơ thể

  Có ba vùng bạn cần làm sạch trên cơ thể: nách, vùng kín và bàn chân. Bạn có thể sử dụng giấy ướt để lau sạch ba vùng quan trọng đó. Bạn nên chú ý sử dụng  mỗi tờ giấy khác nhau cho mỗi vùng. Bạn có thể dùng dùng thêm giấy để lau phần còn lại trên cơ thể như phần cổ và ngực. Để thật sự sạch sẽ và không có mùi hãy sử dụng thêm một chút phấn em bé để bôi lên cơ thể bạn. Nó có tác dụng tạo mùi dễ chịu và hút dầu trên cơ thể bạn.