3 bước làm cài áo handmade cực xinh từ vải nỉ

TRI THỨC SỐNG

3 bước làm cài áo handmade cực xinh từ vải nỉ

Cài áo handmade là vật được các chị em khá ưa chuộng, đặc biệt là những cô nàng tín đồ thời trang. Vì vậy, lamsao sẽ hướng dẫn các nàng cách làm cài áo hình trái tim, nó là một trong những đồ ...

Nguyên liệu

Để làm cài áo xinh xắn, bạn cần chuẩn bị như sau:

- Kim chỉ

- Vải nỉ

- Kéo

- Hoặc bạn có thể dùng súng bắn keo

 
 • 1

  Đầu tiên, để làm cài áo handmade từ vải nỉ thật xinh bạn cần cắt những hình trái tim thật đều đặn. Bạn nhớ cắt thật nhiều hình trái tim với kích thước khác nhau nhé!

  Cai_ao_handmade_tu_vai_ni_1

 • 2

  Tiếp theo, bạn khâu hình trái tim lên phần vải nỉ hình vuông (phần này bạn có thể dùng súng bắn keo để gắn chúng lại với nhau cũng rất chắc nhé!).

  Cai_ao_handmade_tu_vai_ni_2

 • 3

  Lần lượt gắn chúng lên phần vải nỉ như vậy, các bạn nhớ gắn sole với nhau và ưu tiên các hình trái tim có kích thước nhỏ lên trước nhé! vậy là một món đồ handmade từ vải nỉ vừa được hoàn thành rồi.

  Vải nỉ còn có thể dùng làm rất nhiều đồ xinh xắn và đáng yêu nữa đấy, các bạn tham khảo thêm tại:

  Cai_ao_handmade_tu_vai_ni_3

Thành phẩm

Cùng ngắm sản phầm chúng ta vừa làm xong nào? Thật đáng yêu đúng không nào? Cài áo hình trái tim là một trong những đồ handmade từ vải nỉ rất đáng yêu đấy.

Với chiếc này, bạn có thể cài vào chiếc áo len mỏng màu trắng hay màu đen xinh xắn của mình, hay cũng có thể kết hợp với những chiếc áo khoác mỏng khác.

Cai_ao_handmade_tu_vai_ni_4

Cài áo này bạn có thể dùng với nhiều mục đích, ngoài làm cài áo bạn còn dùng làm mặt dây chuyền được nữa đấy.  Hay dành nó làm món quà tặng người thân, bạn bè hoặc là món đồ tinh thần khích lệ các bạn nhỏ trong nhà. Chắc chắn các bé cũng khá thích với mẫu hình đáng yêu của chiếc cài áo này đấy.

Tuy đơn giản, nhưng mỗi bạn cũng sẽ có những khúc mắc và khó khăn riêng. Nếu gặp phải chúng khi làm cài áo handmade này, bạn hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Cai_ao_handmade_tu_vai_ni_5

Chúc các bạn thành công!