3 cách trang trí hộp quà cực nhanh mà xinh lung linh

TRI THỨC SỐNG

3 cách trang trí hộp quà cực nhanh mà xinh lung linh

Với 3 cách trang trí hộp quà cực nhanh dưới đây, bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới về việc trang trí quà tặng. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi độ nhanh gọn nhưng lại cực kỳ đẹp mắt của ...

Chắc hẳn ai cũng đã từng tự tay làm hộp quà để tặng cho những người mình yêu quý. Việc làm hộp quà đơn giản hay phức tạp còn phụ thuộc nhiều vào tài năng và óc sáng tạo của các bạn. Tuy nhiên, với mẫu có sẵn, bạn sẽ vẫn có món quà độc đáo nhờ những cách trang trí hộp quà cực nhanh mà lại xinh xắn dưới đây. Khi hoàn thành thì bạn đừng quên tự tay nhé. Chắc chắn người nhận sẽ vô cùng ấn tượng với món quà handmade của bạn đấy.

Cách 1

Nguyên liệu

- Những khoanh gỗ tròn mỏng 0,5cm có đường kính 3cm-5cm

- Hộp quà, sợi chỉ hoặc len màu

- Màu acrylic

- Dụng cụ: cọ, bút chì, khoan

 
 • 1

  Đầu tiên, bạn dùng bút chì vẽ hình trái tim trên những khoanh gỗ tròn, pha màu vẽ.

  3_cach_trang_tri_hop_qua_cuc_nhanh_ma_xinh_xan

 • 2

  Tiếp theo, bạn dùng cọ tô màu theo hình trái tim trên các khoanh gỗ đã vẽ, để khô. Sau khi màu khô, dùng khoan khoan 2 lỗ tròn nhỏ đối nhau trên khoanh gỗ. Tương tự, bạn tô màu khoan lỗ cho những khoanh gỗ còn lại. 

  3_cach_trang_tri_hop_qua_cuc_nhanh_ma_xinh_xan1

Thành phẩm

Bây giờ, bạn chỉ cần luồn sợi dây vào hai lỗ tròn hai đầu khoanh gỗ rồi trang trí trên hộp quà nhé. Với cách trang trí hộp quà cực nhanh mà không kém phần ấn tượng này, chắc chắn bạn sẽ gây bất ngờ cho người nhận đấy.

Bạn nên biết thêm chi tiết  xinh lung linh này để tạo nên những hộp quà thật hoàn hảo nhé.

3_cach_trang_tri_hop_qua_cuc_nhanh_ma_xinh_xan2

 

Cách 2

Nguyên liệu

- 8 chiếc ly giấy cupcake màu hồng hay đỏ

- Hộp quà

- Que kẽm có đầu hạt tròn đỏ

- Dụng cụ: dụng cụ cắt bông hoa 5 cánh, kéo, kim khâu, keo dán

 
 • 1

  Đầu tiên, bạn gấp đôi 8 chiếc ly giấy cupcake, dùng kim nhọn đâm lỗ tròn nhỏ xuyên qua 8 chiếc ly giấy đã gấp. Bạn xỏ sợi kẽm một đầu có hạt tròn đỏ vào giữa làm nhụy hoa, đầu bên dưới bạn luồn bông hoa nhỏ 5 cánh làm đài hoa.

 • 2

  Sau đó, bạn xay đều các ly giấy cupcake xen kẽ đối nhau tạo hình bông hoa, dán cố định đài hoa bên dưới bông hoa với sợi kẽm để các cánh hoa dính liền nhau cho đẹp. 

  3_cach_trang_tri_hop_qua_cuc_nhanh_ma_xinh_xan3

Thành phẩm

Để trang trí hộp quà, bạn nên làm 3 bông hoa bằng giấy cupcake thì sẽ rất rực rỡ. Bằng cách gấp những chiếc ly giấy cupcake thật đơn giản, bạn tạo hình cành hoa thật đẹp trang trí hộp quà thật xinh. Với cách làm hoa này, bạn không khéo tay cũng có thể tự làm cành hoa trang trí hộp quà dễ dàng nhé.

Cũng là giấy cupcake, bạn có thể làm nơ để trang trí hộp quà cũng rất xinh xắn, thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại: 

3_cach_trang_tri_hop_qua_cuc_nhanh_ma_xinh_xan4

Cách 3

Nguyên liệu

- Giấy nhún màu hồng

- Giấy bìa màu xanh

- Hộp quà

- Dụng cụ: kéo, kim khâu, chỉ, keo dán

 
 • 1

  Đầu tiên, bạn hãy cắt giấy nhún màu hồng thành dải dài 100cm rộng 4cm, cắt đường lượn sóng nhỏ dọc theo chiều dài của dải giấy.

 • 2

  Rồi bạn xỏ sợi chỉ vào cây kim, khâu đường chỉ dọc theo chiều dài mép vải không lượn sóng, cách mép vải 0,5cm. Sau khi khâu xong, bạn kéo sợi chỉ cho giấy rùn lại tạo hình bông hoa rồi khâu cố định.

  3_cach_trang_tri_hop_qua_cuc_nhanh_ma_xinh_xan5

Thành phẩm

Giờ thì bạn chỉ cần cắt dây ruy-băng dán bọc quanh hộp quà, dán trang trí bông hoa lên trên dây ruy-băng, đồng thời cắt giấy màu xanh thành 2 chiếc lá dán trang trí bên dưới bông hoa thêm yêu. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm rất nhiều khác để trang trí cho hộp quà thêm xinh. Chút sáng tạo ghi điểm trong mắt người bạn yêu thương với cách trang trí hộp quà nổi bật ấn tượng này nhé.

3_cach_trang_tri_hop_qua_cuc_nhanh_ma_xinh_xan6

Chúc các bạn thành công nhé!