3 công thức tự chế dầu xả dưỡng tóc tại nhà

TRI THỨC SỐNG

3 công thức tự chế dầu xả dưỡng tóc tại nhà

Bạn đã hiểu về tầm quan trọng của dầu xả nhưng bạn lại lo lắng không biết mua loại dầu xả đắt tiền nào. Hãy thử những loại dầu xả tự chế theo công thức dưới đây, bạn vẫn có được mái tóc óng mượt, ...

Dùng dầu xả là bước cần thiết trong bất cứ cách chăm sóc tóc nào. Dầu xả giúp giữ độ ẩm cho tóc, làm mượt tóc và cũng mang lại mái tóc bóng sáng và chắc khỏe. Bạn đã hiểu về tầm quan trọng của dầu xả nhưng bạn lại lo lắng không biết mua loại dầu xả đắt tiền nào. Hãy thử những loại dầu xả tự chế theo công thức dưới đây, bạn vẫn có được mái tóc óng mượt, chắc khỏe. Cùng bắt tay vào thôi nào

 • 1

  Dầu xả mật ong

  Nguyên liệu:

  3 thìa mật ong

  6 thìa dầu dừa

  Hướng dẫn:

  Trộn đều mật ong và dầu dừa và bôi lên tóc. Bọc tóc bằng mũ tắm và để trong 30 phút. Cách này sẽ giúp mật ong tan ra và thấm vào từng chân tóc, do đó nuôi dưỡng tóc tốt hơn. Gội đầu và xả lại tóc ngay sau đó.

  hair conditioner

 • 2

  Dầu xả trứng

  Nguyên liệu:

  1 quả trứng

  2 thìa dầu oliu

  2 thìa mật ong

  Hướng dẫn:

  Trộn trứng, dầu oliu, mật ong cùng nhau và bôi lên tóc. Sau đó bọc đầu bằng mũ tắm và để trong khoảng 30 phút. Khi đã xong, xả dầu dưỡng bằng nước mát.

 • 3

  Dầu xả dứa và chuối

  Nguyên liệu:

  1 cốc sứa

  1 quả chuối

  1 thòa dầu dừa

  Hướng dẫn:

  Trộn chuối và sữa thành hỗn hợp mịn. Thêm dầu dừa vào hỗn hợp này và đánh đều. Sau đó làm ướt tóc với nước ấm và bôi hỗn hợp lên tóc. Bọc đầu bằng mũ tắm và để trong 30 phút. Xả lại bằng nước lạnh.