3 cung hoàng đạo có máu ghen "Hoạn Thư" khủng khiếp

TRI THỨC SỐNG

3 cung hoàng đạo có máu ghen "Hoạn Thư" khủng khiếp

Ghen là một thứ "gia vị" trong tình yêu. Tuy nhiên, một số cung hoàng đạo ghen mù quáng, có máu "Hoạn Thư" khiến tình yêu của họ rơi vào mệt mỏi, bế tắc.

 • 1

  Song Ngư

  Song Ngư thường sở hữu tính cách mơ mộng, lãng mạn. Họ luôn mong muốn một cuộc tình đẹp như câu chuyện cổ tích. Tuy nhiên điều chòm sao này thật sự hướng tới là một chỗ dựa vững chắc về tinh thần.

  3 cung hoàng đạo có máu ghen "Hoạn Thư" khủng khiếp1

  Do đó, dù bản tính không phải người thích ghen tuông nhưng do hay suy nghĩ vẩn vơ, họ có thể suy đoán mọi thứ và bắt đầu lo lắng. Họ nghi ngờ về việc mình sẽ bị người yêu lừa dối nên hay nổi  máu “Hoạn Thư”, ghen tuông vô lý.

 • 2

  Kim Ngưu

  Bề ngoài, Kim Ngưu sở hữu phong thái điềm đạm, chín chắn và biết thông cảm. Tuy nhiên, “máu ghen Hoạn Thư” tiềm ẩn bên trong cung hoàng đạo này không hề thấp. Khi yêu họ dành hết tình cảm cho đối phương nên cũng có nhu cầu nhận lại sự quan tâm của “nửa kia”.

  3 cung hoàng đạo có máu ghen "Hoạn Thư" khủng khiếp2

  Dù chỉ ghen âm thầm, ít khi để lộ ra bên ngoài nhưng điều đó không có nghĩa là Kim Ngưu không biết ghen. Thậm chí, sự ghen tuông đôi khi hơi thái quá của chòm sao này sẽ khiến đối phương cảm thấy bế tắc, mệt mỏi. Những lúc này, hai người cần bình tĩnh ngồi nói chuyện với nhau.

 • 3

  Bạch Dương

  Bạch Dương thường rất thẳng thắn và mạnh mẽ. Tuy nhiên, chòm sao phóng khoáng này cũng là một trong những cung hoàng đạo có “máu Hoạn Thư” cao. Bởi tính sở hữu cao trong tình yêu nên Bạch Dương rất ghét việc người yêu của mình thân mật với một ai đó.

  3 cung hoàng đạo có máu ghen "Hoạn Thư" khủng khiếp3

  Ngoài ra, Bạch Dương luôn mong muốn mình được người ấy tin tưởng tuyệt đối, quan trọng nhất trong tim đối phương. Do đó, nếu “nửa kia” không tìm đến họ đầu tiên khi gặp một chuyện gì đó, Bạch Dương sẽ cảm thấy bị tổn thương.

 • >> Xem thêm về các cung hoàng đạo khác tại chuyên mục