3 điểm nhấn làm nên style của Harper Seven

TRI THỨC SỐNG

3 điểm nhấn làm nên style của Harper Seven

Mặc dù mới 3 tuổi nhưng Harper Seven đã được bố mẹ cho ăn mặc sành điệu như người lớn và có vẻ cô bé này rất chuộng màu vàng. Hãy cùng xem những đặc điểm nổi bật làm lên style của cô bé xinh xắn này ...

 • 1

  Cực kết màu vàng

  Bé Harper được mẹ thường xuyên lựa chọn những bộ váy đáng yêu với gam màu tươi tắn như trắng, hồng và nhiều hơn cả là vàng. Sắc nắng rực rỡ khiến cô bé càng thêm nổi bật, đáng yêu. Icon thời trang 3 tuổi luôn được mẹ Vic mix đồ cực kỳ ăn ý xuống phố.

  3-diem-nhan-lam-len-style-cua-gai-ut-nha-Vic-Beck-1

  3-diem-nhan-lam-len-style-cua-gai-ut-nha-Vic-Beck-2

 • 2

  Phối phụ kiện ăn ý

  Không có gì làm lạ khi Harper Seven là một trong những nhóc tì ăn mặc sành điệu nhất nước Anh, bởi có một bà mẹ hoàn hảo như Victorya Beckham. Bà Beck luôn luôn chú trọng đến vẻ bề ngoài cho con gá. Cho dù diện những món đồ kiểu cách, tiểu thư, hay sành điệu, cũng không thể thiếu đi những món đồ phụ kiện nhỏ nhắn cho cô nàng út ít của mình. 

  3-diem-nhan-lam-len-style-cua-gai-ut-nha-Vic-Beck-3

  3-diem-nhan-lam-len-style-cua-gai-ut-nha-Vic-Beck-4

 • 3

  Đồ như người lớn

  Mặc dù mới 3 tuổi, nhưng cô nàng tiểu thư nhà Vic-Beck đã sở hữu nhiều món đồ chất như người lớn. Cô bé cũng có rất nhiều đôi giày để thay đổi cho phù hợp từng bộ cánh. Bé sở hữu nhiều đôi xăng đan xinh xắn và những mẫu váy ái điệu đà không thua kém gì người lớn đâu nhé!

  3-diem-nhan-lam-len-style-cua-gai-ut-nha-Vic-Beck-5

  3-diem-nhan-lam-len-style-cua-gai-ut-nha-Vic-Beck-6