3 điều để cải thiện chiến dịch marketing email

TRI THỨC SỐNG

3 điều để cải thiện chiến dịch marketing email

Khi bạn là một nhà Marketer, bạn đang có một kế hoạch gửi mail giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang làm, bạn muốn khách hàng để ý đến mail mà bạn gửi đi, rồi hãy nhìn vào hộp thư của bạn, có ...

 • 1

  Cung cấp thông tin cho người nhận những gì họ muốn

  Điều tác động nhất bạn có thể làm để cải thiện tiếp thị email của bạn là bạn phải gửi email với nội dung phù hợp và thú vị. Tại sao? Bởi vì khi họ nhận email của bạn họ biết rằng có cái gì đó có giá trị bên trong email dựa trên dòng tiêu đề của email, tỷ lệ người xem email của bạn sẽ tăng vọt. Vì vậy, hãy cung cấp một cái gì đó có giá trị trong mỗi email bạn gửi, chẳng hạn như nghiên cứu ngành công nghiệp, lời khuyên và thủ thuật, giảm giá….. Điều này sẽ không những thiết lập sự tín nhiệm của bạn là một chuyên gia, và nó sẽ làm giảm thử của bạn chuyển đến mục thư rác.

  Name: 5_2019783440.jpg
Views: 26
Size: 20.2 KB

 • 2

  Nhận biết độc giả của bạn

  Để cung cấp những nội dung thích hợp, bạn cần phải hiểu những gì các thuê bao của bạn quan tâm. Nếu bạn chưa biết câu trả lời, bạn có thể tìm hiểu bằng cách tiến hành khảo sát trực tuyến hoặc bằng cách yêu cầu thông tin cụ thể trên những mẫu thông tin trên web của bạn. Một khi bạn biết những gì người đọc cá nhân muốn, bạn có thể phân khúc thành các nhóm dựa trên lợi ích của họ. Kiến thức này sẽ giúp bạn gửi thông điệp phù hợp cho mỗi người. Nếu bạn không có các nguồn lực để tự theo dõi các dữ liệu này, bạn có thể sử dụng một công cụ quản lý quan hệ khách hàng hoặc nhờ một công ty khảo sát để làm điều đó cho bạn.

 • 3

  Phải đồng nhất

  Con người cảm nhận những thông điệp của bạn là giống nhau. Vì thế chiến dịch phải có một cái nhìn nhất quán và cảm nhận được, lúc đó sẽ hiệu quả hơn trong việc giúp đỡ khách hàng tiềm năng của bạn nhận biết được thông tin. Bạn nên duy trì các tiêu chuẩn của thương hiệu trong thiết kế, giai điệu, và cá tính, và sử dụng cùng một tên người gửi và một địa chỉ trong suốt chiến dịch của bạn.