3 kiểu giày dép để bạn tự tin trong ngày tựu trường

TRI THỨC SỐNG

3 kiểu giày dép để bạn tự tin trong ngày tựu trường

Mùa hè kết thúc, báo hiệu một năm học mới bắt đầu, bạn đã chuẩn bị cho mình những đôi giày dép để đi trong ngày tựu trường chưa? Hãy tạm xa những đôi giày cao gót, những đôi boot cao hầm hố, giày thể ...

 • 1

  Sandals quai ngang

  Bí kíp đến trường thật xinh yêu cho những cô nàng nữ tính chính là sandals quai ngang cổ chân, vừa mỏng manh, nhẹ nhàng lại vừa rất chắc chân, thoải mái hoạt động. Sandals có tác dụng giúp bàn thân trông thon gọn đáng kể. Hot nhất năm nay phải kể đến buckle sandals, kiểu giày có khóa vừa tinh nghịch lại vừa cổ điển.

  3-kieu-giay-dep-de-ban-tu-tin-trong-ngay-tuu-truong-1

  3-kieu-giay-dep-de-ban-tu-tin-trong-ngay-tuu-truong-2

 • 2

  Giày lười

  Đây chính là "vũ khí" giúp bạn trở nên thật xì tai kể cả khi trong tình trạng vội vàng nhất. Chỉ cần xỏ chân vào, không tốn thời gian buộc dây, cài quai, bạn đã có thể đến trường thoải mái. Các kiểu họa tiết đa dạng trên đôi giày sẽ giúp bộ cánh đến trường của bạn thêm phần bắt mắt. Giày lười không quá kén chọn đồ như giày thể thao. Bạn có thể mix cùng đồ khỏe khoắn cho đến ngọt ngào đều rất ổn.

  3-kieu-giay-dep-de-ban-tu-tin-trong-ngay-tuu-truong-3

  3-kieu-giay-dep-de-ban-tu-tin-trong-ngay-tuu-truong-4

 • 3

  Giày thể thao

  Xét về độ thoải mái, không có kiểu giày nào sánh được với những đôi thể thao buộc dây chắc chân, tha hồ chạy nhảy, hoạt động. Năm nay, giày thể thao thường được thiết kế với những cách thức điệu đà hơn như thêm ren, nơ hay kim tuyến lên thân giày. Ngoài dáng sneakers quen thuộc, bạn cũng có thể chọn những đôi giày thể thao dáng nhỏ gọn, ôm chân để thân hình không trở nên nặng nề.

  3-kieu-giay-dep-de-ban-tu-tin-trong-ngay-tuu-truong-5

  3-kieu-giay-dep-de-ban-tu-tin-trong-ngay-tuu-truong-6