3 món quà tặng Valentine cho bạn trai đơn giản

TRI THỨC SỐNG

3 món quà tặng Valentine cho bạn trai đơn giản

Theo truyền thống xa xưa nhất, ngày Valentine 14/2 là ngày để các cô gái tặng quà cho chàng trai mà mình thương yêu. Vậy các bạn gái đã chọn được quà tặng Valentine cho bạn trai vừa đơn giản vừa ý ...

 • 1

  Tấm thiệp nhỏ thể hiện yêu thương

  Chuẩn bị một món quà tặng Valentine cho bạn trai sao cho vừa thể hiện tình cảm vừa độc đáo không phải là việc dễ dàng với nhiều bạn gái.  Valentine là là dịp để bạn cho anh ấy biết anh ấy quan trọng như thế nào với bạn. Không cần phải nói điều ấy trực tiếp đâu, bạn có thể viết ra những dòng chữ từ tận đáy lòng lên một tấm thiệp nhỏ rồi gửi cho anh ấy nhé. Dù nhỏ nhắn và đơn giản nhưng tấm thiệp với lời nhắn nhủ đó lại chứa đựng tất cả tình cảm của bạn dành tặng cho một nửa của mình.

  3 món quà tặng Valentine cho bạn trai đơn giản 1

  3 món quà tặng Valentine cho bạn trai đơn giản

  Hãy thể hiện sự an tâm và tin tưởng khi ở bên cạnh chàng hay niềm hạnh phúc khi có được tình yêu của anh ấy. Những lời nhắn như "Em mong ước luôn được bên cạnh anh", "Anh là bờ vai bé nhỏ của em", "Ánh mắt anh đã làm em say đắm"... chắc chắn sẽ khiến chàng cảm thấy vô cùng xúc động.

  Khi đã viết xong hãy gấp tấm thiệp lại rồi bạn có thể bỏ vào một chiếc hộp nhỏ xinh và dễ thương rồi gửi cho chàng nhé!

 • 2

  Chuẩn bị cho chàng một bữa tối

  Nếu chưa tìm được một món quà Valentine nào cho chàng thực sự ưng ý thì bạn có thể chuẩn bị cho chàng một bữa tối thật đặc biệt. Bạn hãy dành tặng anh ấy những món ăn mà anh ấy ưa thích hoặc những món bổ dưỡng. Với món quà bất ngờ này chắc chắn chàng sẽ cảm nhận được tình cảm, thời gian cũng như tâm sức mà bạn gửi gắm qua mỗi món ăn, rằng anh ấy phải quan trọng biết nhường nào mới khiến bạn phải bỏ nhiều công sức như vậy. Cho dù đó chỉ là một bữa tối đơn giản nhưng nó lại mang ý nghĩa vô cùng lớn, quan trọng hơn cả là vì nó xuất phát từ trái tim của bạn. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tự tìm hiểu và tự tay nấu những món ăn ngon này cho chàng đấy. Trong đêm Valentine bạn hãy cùng anh ấy ngồi bên bàn ăn thưởng thức bữa ăn lãng mạn bên ngọn nến chỉ có hai người nhé!

  3 món quà tặng Valentine cho bạn trai đơn giản - 1

  Bạn có thể dành tặng chàng một bữa tối lãng mạn
 • 3

  Dành một món quà tặng valentine cho bạn trai

  Valentine cho chàng cũng có thể chỉ cần một món quà nho nhỏ nhưng hãy gửi vào trong đó tình cảm của bạn, tái hiện những khoảng thời gian và kỷ niệm ngọt ngào của hai người khi ở bên cạnh nhau. Nếu có thể bạn hãy tự tìm và làm những món quà handmade thì sẽ vô cùng tuyệt vời và có ý nghĩa. Bạn có thể chọn mua một đồ lưu niệm trang trí trên bàn làm việc, bàn học của chàng để mỗi lần ngồi đó anh ấy có thể lại nhớ về bạn, đó cũng có thể là một đĩa game hay cuốn sách mà anh ấy thích hoặc bạn tự tay làm một hộp Socola handmade ngọt ngào. Chắc chắn chàng sẽ bị bạn chinh phục đấy!

  3 món quà tặng Valentine cho bạn trai đơn giản - 2

  3 món quà tặng valentine cho bạn trai cực đơn giản

Trên đây là gợi ý 3 món quà tặng valentine cho chàng cực kỳ đơn giản. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích về quà tặng dịp lễ tình nhân tại chuyên mục "" trên Kênh AZ nhé!

Chúc các bạn chọn được món quà   ưng ý cho chàng nhé!

XEM THÊM: