3 mỹ nhân Việt ghi điểm nhờ phong cách ngoan hiền

TRI THỨC SỐNG

3 mỹ nhân Việt ghi điểm nhờ phong cách ngoan hiền

Không cần hở hay "khoe", những mỹ nhân xinh đẹp này vẫn chiếm được cảm tình của khán giả nhờ phong cách ngoan hiền vốn có của mình. Không chạy theo những xu hướng thời trang mới, Tăng Thanh Hà, Thu ...

 • 1

  Diễn viên Tăng Thanh Hà

  Ngọc nữ điện ảnh được đánh là một trong những biểu tượng thời trang Việt, người tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ về phong cách và những xu hướng mới đến giới trẻ. Thành công của cô gắn liền với hình ảnh của một người phụ nữ , cá tính và không kém phần gợi cảm.

  3-my-nhan-Viet-ghi-diem-ngoan-phong-cach-ngoan-hien-1

  Tăng Thanh Hà thường chọn phong cách tối giản với những mẫu trang phục mang tính ứng dụng cao, dù không chọn váy áo cầu kỳ hay khuếch trương khoảng hở nhưng Tăng Thanh Hà vẫn chứng minh được độ "hot" của mình trên thảm đỏ và được đánh giá cao về phong cách thời trang.

  3-my-nhan-Viet-ghi-diem-ngoan-phong-cach-ngoan-hien-2

 • 2

  Hoa hậu Đặng Thu Thảo

  Cô gái gốc Bạc Liêu này là một trong những hoa hậu tạo được nhiều thiện cảm nhất bởi nét đẹp thanh thoát, gần gũi. Khi xuất hiện tại các sự kiện cô chọn lối nhẹ nhàng, trang phục gợi cảm chừng mực phù hợp với vóc dáng. Chính phong cách ngoan hiền, không để tên tuổi vướng phải những sự cố về trang phục phản cảm đã giúp cô ghi điểm và tạo dựng được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng.

  3-my-nhan-Viet-ghi-diem-ngoan-phong-cach-ngoan-hien-3

  Phong cách trang điểm nhẹ nhàng trong sáng và phong cách thời trang thanh nhã đã giúp Đặng Thu Thảo ghi điểm và ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khán giả hâm mộ.

  3-my-nhan-Viet-ghi-diem-ngoan-phong-cach-ngoan-hien-4

 • 3

  Hoa hậu Thùy Lâm

  Sau khi lập gia đình, Thùy Lâm gần như rời xa mọi ồn ào của skenhaz-com-introbiz Việt. Các hoạt động nghệ thuật cô từng theo đuổi được thay thế bằng việc chăm sóc cho gia đình và dự án kinh doanh riêng. Trong những lần hiếm hoi xuất hiện tại các sự kiện với vai trò khách mời danh dự, MC... Thùy Lâm vẫn "hút hồn" người đối diện bởi nét thanh lịch và duyên dáng.

  3-my-nhan-Viet-ghi-diem-ngoan-phong-cach-ngoan-hien-5

  Váy áo của Thùy Lâm chưa hẳn nằm trong top những bộ cánh đẹp nhất trên thảm đỏ skenhaz-com-introbiz Việt, nhưng cô lại là nhân vật khéo tôn nét thanh lịch và nhẹ nhàng qua cách ăn mặc và tránh được những thị phi về trang phục phản cảm.

  3-my-nhan-Viet-ghi-diem-ngoan-phong-cach-ngoan-hien-6