3 ý tưởng trang trí nhà hay ho với chậu trồng hoa

TRI THỨC SỐNG

3 ý tưởng trang trí nhà hay ho với chậu trồng hoa

Ngoài chức năng trồng cây của những chiếc chậu trồng cây xinh xắn, dễ thương, bạn còn có thể tận dụng chúng để biến hóa chúng thành những vật trang trí cho căn nhà cực xinh, cực dễ thương nhé.

 • 1

  Chậu cây búp bê dễ thương

  Từ những chiếc chậu hoa nhiều kích cỡ, và một số vật liệu khác như: sơn màu, bút vẽ, dây nhỏ chắc, kéo dán đồ và một chút khéo tay là bạn có thể tạo ra những bé búp bê dễ thương cho khu vườn của mình rồi. Cảm tưởng của bạn sẽ như thế nào khi những bông hoa trong những chậu cây phía trên đầu các bé nở hoa?

  3 ý tưởng trang trí nhà hay ho với chậu trồng hoa - 1

  3 ý tưởng trang trí nhà hay ho với chậu trồng hoa - 2

 • 2

  Noel từ chậu trồng hoa

  Với một chiếc chậu trồng hoa trắng, nhỏ, đơn giản, một ít màu nước, một đoạn dây ruy băng là bạn có thể tự có cho mình một người tuyết có một không hai rồi.

  Bạn cũng có thể cắt phần cổ của những chiếc tất cũ, nhiều màu sắc của mình để làm mũ cho người tuyết nhé.

  3 ý tưởng trang trí nhà hay ho với chậu trồng hoa - 3

  Ngoài ra bạn cũng có thể sáng tạo bằng nhiều cách sắp xếp và trang trí khác nhau. Ví dụ như xếp chồng nhiều chiếc chậu trồng hoa kích cỡ khác nhau rồi vẽ màu, sử dụng những món đồ trang trí giáng sinh để tạo ra những nhân vật ngộ nghĩnh.

  3 ý tưởng trang trí nhà hay ho với chậu trồng hoa - 4

 • 3

  Làm đồ trang trí trong nhà, trong vườn

  Dựa vào hình dạng, kích thước của những chiếc chậu hoa mà bạn có thể sáng tạo ra nhiều hình dáng, thiết kế khác nhau của đồ trang trí trong nhà và vườn. Hãy sử dụng kéo dính, sơn màu để hỗ trợ trang trí nhé.

  3 ý tưởng trang trí nhà hay ho với chậu trồng hoa - 5

  3 ý tưởng trang trí nhà hay ho với chậu trồng hoa - 6