4 bài tập thể dục thẩm mỹ giúp cơ thể săn chắc

TRI THỨC SỐNG

4 bài tập thể dục thẩm mỹ giúp cơ thể săn chắc

Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra 30 phút tập luyện đều đặn, với 4 động tác đơn giản dưới đây, bạn sẽ có vòng ngực nở nang, vòng eo thon gọn và vòng mông quyến rũ.

 • 1

   Ngực săn nở với động tác Lying Fly

  Tư thế chuẩn bị: Bạn nằm ngửa trên sàn, hai tay nắm lấy tạ, hông và đầu gối vuông góc 90 độ. Sau đó nâng cao tay lên trần nhà, lòng bàn tay hướng vào nhau, giữ cho khớp khuỷu tay hơi cong.

  Giữ cơ thể ổn định, mở rộng cánh tay ra hai bên. Nâng cao tay trở lại, trọng lượng tạ dồn lên trước ngực của bạn.

  Mỗi động tác thực hiện 12 lần. Lặp lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

  4-bài-tập-tăng-cân-giúp-cơ-thể-săn-chắc-gợi-cảm-1

  Với động tác Lying Fly trên đây tác động mạnh mẽ và cho cơ ngực của bạn được vận động, sẽ giúp vòng 1 của bạn săn nở một cách tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ.

 • 2

   Vòng eo con kiến với động tác Bicycle Crunches

  Tư thế chuẩn bị nằm ngửa trên sàn. Chân duỗi thẳng và hai tay thẳng sát hai bên eo. Sau đó đặt hai tay ra sau đầu. Nâng chân sao cho đùi vuông góc với mặt đất, bắp chân song song với mặt đất. 

  4-bài-tập-tăng-cân-giúp-cơ-thể-săn-chắc-gợi-cảm-2

  Tiếp theo chạm khủy tay phải vào đầu gối trái, đồng thời, giữ cẳng chân phải thẳng, song song với mặt sàn, giống như chuyển động khi đạp xe đạp

  Tiếp tục làm ngược lại với bên phải và đừng quên thắt chặt các cơ bụng. Mỗi động tác thực hiện 10 lần. Lặp lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

  4-bài-tập-tăng-cân-giúp-cơ-thể-săn-chắc-gợi-cảm-3

  Động tác Bicycle Crunches giúp bạn thay đổi vóc dáng vòng eo, giúp eo thon hơn. Từ vòng eo bánh mỳ sau khi luyện tập thường xuyên với động tác Bicycle Crunches vòng eo của bạn sẽ thon gọn bất ngờ đấy nhé!

 • 3

  Short Bridge – cách đơn giản để có vòng 3 cong tròn quyến rũ

  Tư thế chuẩn bị nằm ngửa trên sàn, một chân co gập đầu gối, một chân duỗi thẳng lên trên, tay dang sang hai bên.

  4-bài-tập-tăng-cân-giúp-cơ-thể-săn-chắc-gợi-cảm-4

  Từ từ nâng hông lên cao sao cho từ vai xuống đầu gối tạo thành một đường thẳng. Trong quá trình nâng hông, bạn xiết mạnh vòng 3 và giữ tư thế này trong vòng 5 giây rồi hạ xuống.

  Thực hiện 12 lần liên tục, nghỉ 30 giây sau đó lặp lại động tác 3 lần. Sau đó đổi sang chân còn lại.

  4-bài-tập-tăng-cân-giúp-cơ-thể-săn-chắc-gợi-cảm-5

  Luyện tập bài Short Bridge thường xuyên bạn sẽ thay đổi được vòng 3 của chính mình. Bài tập Short Bridge không chỉ giúp bạn có được vòng 3 căng tròn, quyến rũ mà còn giúp cơ thể bạn khỏe mạnh lên trông thấy.

 • 4

  Đùi thon chào hè bằng Pistol Squat

  Tư thế chuẩn bị giơ hai tay thẳng trước mặt, giữ lưng và đầu thẳng.

  4-bài-tập-tăng-cân-giúp-cơ-thể-săn-chắc-gợi-cảm-6

  Ngồi từ từ xuống, nhấc 1 chân lên khỏi mặt đất, song song với sàn nhà. Làm lại động tác với chân còn lại. Thực hiện 10 lần liên tục, nghỉ 30 giây sau đó lặp lại động tác 3 lần.

  Bằng cách luyện tập động tác Pistol Squat thường xuyên, đều đặn đúng giờ hằng ngày, bạn sẽ có được đôi chân thon gọn, săn chắc hơn. Với 4 động tác và một kế hoạch tập luyện chăm chỉ, hy vọng sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng có 3 vòng thật săn chắc, tròn trịa và gợi cảm.

  Ngoài 4 động tác trên đây, còn nhiều bài tập , , ... bạn có thể tham khảo và cùng tập theo nha! Chúc bạn có một vóc dáng săn chắc và khỏe mạnh!