4 cách giúp tăng chiều cao chỉ trong vòng một tháng

TRI THỨC SỐNG

4 cách giúp tăng chiều cao chỉ trong vòng một tháng

Đôi chân dài quyến rũ luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Cùng xem cách tăng chiều cao bằng 4 cách đơn giản dưới đây.

 • 1

  Ngủ đủ giấc

  Việc ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn cao lớn hơn. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cân ngủ đủ 6 giờ là đủ nhưng khoảng thời gian ngủ để bạn có được đôi chân thon dài đó là 8 giờ. Đây là mức cần thiết để giúp bạn duy trì sức khỏe, mang lại năng lượng trong khi ngủ.

  Khoảng thời gian ngủ sẽ giúp xương và cơ của bạn kéo giãn nên bạn sẽ nhanh chóng tăng chiều cao của mình. Bạn nên biết rằng móng tay còn dài ra trong khi ngủ nữa đấy. Vì vậy hãy ngủ đủ giấc để có được đôi chân nuột nhất.

  4 cách giúp tăng chiều cao chỉ trong vòng một tháng - 1

 • 2

  Đạp xe

  Đạp xe là một trong những bài tập thể dục tuyệt vời và có thể giúp bạn cao thêm vài cm chiều cao. Bạn hãy cố gắng đạp xe hằng ngày - cả khi bạn đi chơi hay đi làm.

  Việc này thú vị hơn nhiều ngồi trong ôtô, không chỉ vì rẻ tiền hơn và tốt hơn cho môi trường mà đạp xe còn làm tăng sự lưu thông máu, giúp tim bạn hoạt động tốt.

   4 cách giúp tăng chiều cao chỉ trong vòng một tháng - 2

   

 • 3

  Ăn uống đúng bữa

  Nhiều người ăn uống tùy tiện, ăn lúc họ thích, ăn trên ôtô hay trên đường đi làm chính điều này ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cũng như sự phát triển cơ xương của bạn. Nhưng những người muốn cao thêm nên ăn uống theo lịch đều đặn. Bạn nên ăn đúng bữa, với thực phẩm cân đối, đầy đủ để cơ thể luôn được khỏe mạnh nhất.

  4 cách giúp tăng chiều cao chỉ trong vòng một tháng - 3

 • 4

  Giày cao gót

  Đây là một trong những vũ khí lợi hại nhất của các cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Đó cũng là cách dễ nhất để giúp bạn cao thêm. Nghe có vẻ hiển nhiên nhưng là cách được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Bạn có thể sử dụng giày cao gót để tăng thêm 5-12 cm. Tất nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời. Nếu bạn chưa sẵn sàng thực hiện những cách phía trên thì giày cao gót là lựa chọn duy nhất để cao hơn.

  4 cách giúp tăng chiều cao chỉ trong vòng một tháng - 4