4 cách nhận biết một cô nàng công sở sành điệu

TRI THỨC SỐNG

4 cách nhận biết một cô nàng công sở sành điệu

Có những cô nàng công sở ăn mặc rất bình thường, nhưng thực chất những món đồ ấy lại toàn hàng hiệu. Dưới đây là 6 dấu hiệu nhận biết một cô nàng công sở sành điệu với gu ăn mặc của mình.

 • 1

  Đơn giản nhưng có thể toàn đồ hiệu

  Với các cô nàng sành điệu, đơn giản không có nghĩa là chọn đồ dễ tính. Họ vẫn sẽ săm soi từng đường may, chiếc cúc và đôi khi chỉ có hàng hiệu mới thỏa mãn được họ, dẫu đó chỉ là một chiếc áo sơ mi cổ đức. Đừng vội coi nhẹ chiếc áo sơ mi trắng cô ấy mặc hay chân váy đuôi cá màu đen cô ấy diện chiều hôm qua. Chúng trông đơn giản thôi nhưng có thể khiến người khác giật mình về giá cả ghi trên “tag”.

  4 cách nhận biết một cô nàng công sở sành điệu - 1

 • 2

  Mọi thứ đều có thể 

  Sếp bắt nhân viên mặc áo sơ mi, quần âu hay chân váy bút chì. Nhiều người thấy ngột ngạt vì quy định ấy, nhưng một cô nàng sành sỏi về thời trang sẽ chẳng mấy phiền hà. Họ sẽ cho ấy là một cơ hội để thử thách khả năng lựa chọn và phối đồ của mình. Cũng là sơ mi sáng màu, cũng là chân váy tối màu và giày cao gót nhưng họ sẽ biết cách biến hóa đi đôi chút để cho chúng đẹp theo ý mình. Còn như thế nào ư? Nếu bạn là một trong số họ, tự bạn sẽ hiểu.

  4 cách nhận biết một cô nàng công sở sành điệu - 2

 • 3

  Biến trắng và đen thành phong cách

  Trắng và đen có vẻ nhàm chán nếu cả tuần, cả tháng phải mặc. Nhưng thay vì than vãn, các cô gái là bậc thầy trong vấn đề thời trang công sở lại biến hai màu đó thành cá tính thời trang riêng của mình. Hôm thì cô ấy sẽ diện cả “cây: trắng, hôm thì sẽ là cả “cây” đen theo phong cách quý ông, và có hôm bất chợt sẽ lại là đen trắng nhưng phối không theo những quy tắc thông thường…

  4 cách nhận biết một cô nàng công sở sành điệu - 3

 • 4

  Luôn biết cách make up làm đẹp cho dù ăn mặc đơn giản

  Cho dù ăn mặc đơn giản, song các cô nàng sành điệu lại luôn biết cách make up làm tôn lên vẻ đẹp của mình. Một lớp trang điểm nhẹ làm gương mặt thêm thanh tú chính là chìa khóa để họ luôn nổi bật cho dù bộ quần áo nhìn qua quá đỗi bình thường.

  4 cách nhận biết một cô nàng công sở sành điệu - 4