4 cách tút tát phụ kiện chào hè rực rỡ

TRI THỨC SỐNG

4 cách tút tát phụ kiện chào hè rực rỡ

Chỉ với cách làm đơn giản và một chút sáng tạo là những món phụ kiện của bạn đã trở nên đặc biệt hơn rất nhiều rồi đấy!

 • 1

  F5 cho đôi giày thêm cá tính:

   

  Với cách làm này, bạn chỉ cần một vài sợi dây xích và keo dán là có thể thực hiện được rồi. Nếu giày của bạn không có phần vải ở gót, bạn có thể đính thêm một miếng da để dán dây xích được chặt hơn.

  4 cách tút tát phụ kiện chào hè rực rỡ 1

 • 2

  Biến áo thun cũ thành áo cộc tay nữ tính:

   

  Kiểu làm này yêu cầu bạn phải có một chút khéo tay nhé! Bạn cần chuẩn bị vải ren bản vuông và một chiếc kéo cắt vải tốt. Nếu chọn áo có loại thun dày vừa phải, bạn nên vắt sổ những đường vải cắt hở để việc giặt giũ được dễ dàng hơn nha!

   

  4 cách tút tát phụ kiện chào hè rực rỡ 2

 • 3

  Headband đinh tán:

   

  Nguyên liệu để làm chiếc headband cá tính này gồm: một miếng vải da (hoặc giả da), đinh tán (loại vặn đinh ốc hoặc loại dán đều được), keo dán và 1 sợi dây thun vải buộc tóc. Tùy vào loại đinh tán bạn có mà cách gắn đinh sẽ khác nhau, nhưng loại đinh tán vặn ốc này sẽ làm cho món phụ kiện của bạn vừa đẹp lại vừa chắc chắn hơn nữa đó!

   

  4 cách tút tát phụ kiện chào hè rực rỡ 3

 • 4

  Quần shorts jeans với điểm nhấn sáng tạo:

   

  Với cách làm này, bạn có thể chỉ cần nhặt nhạnh những miếng vải, sợi cườm cũ rồi sáng tạo theo cách của mình. Nếu không thích sử dụng keo, bạn cũng có thể cắt vải ra vừa với độ dài túi quần rồi may đính lại, cách may này tuy có cực hơn một chút nhưng sẽ dễ dàng cắt ra nếu bạn tiếp tục muốn thay đổi phong cách cho chiếc quần jeans của mình.

   

  4 cách tút tát phụ kiện chào hè rực rỡ 4