4 cặp thầy trò đáng ngưỡng mộ trong showbiz

TRI THỨC SỐNG

4 cặp thầy trò đáng ngưỡng mộ trong showbiz

Trong giới showbiz lắm thị phi vẫn chứa đựng những tình cảm thiêng liêng của tình thầy trò. Khi nhìn vào đó, người ta nhìn thấy chữ "tình", chữ "nghĩa" qua cách cư xử của cả người thầy và người trò. ...

 • 1

  NSND Trung Kiên – Thanh Lam

  Không đơn thuần chỉ là mối quan hệ bố chồng - nàng dâu, tùnh cảm thầy trò giữa NSND Trung Kiên và nữ ca sĩ Thanh Lam luôn khiến khán giả ngưỡng mộ. Mặc dù đã ly hôn với nhạc sĩ Quốc Trung, nữ diva Thanh Lam vẫn là học trò cưng của bố chồng. Hàng tuần Thanh Lam vẫn đến thăm "người thầy" của mình và mong muốn được bố chỉ dạy thanh nhạc, chính sự ham học hỏi, luôn luôn phấn đấu của Thanh Lam khiến NSND Trung Kiên vừa khâm phục, vừa ủng hộ hết mình.

  Những cặp thầy trò nặng tình trong Vbiz - 3

 • 2

  Hoài Linh – Đàm Vĩnh Hưng

  Với Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ hài Hoài Linh vừa là người thầy, vừa là ân nhân của cuộc đời anh. Những ngày mới vào nghề, khi Mr Đàm chưa có tên tuổi, cũng chưa định hình được lối đi cho mình, nam danh hài đã xuất hiện và đưa ra những lời khuyên, chỉ rõ điểm mạnh, điểm yếu trong giọng hát của anh. Cũng chính Hoài Linh là người đã giúp đỡ nam ca sĩ thực hiện CD đầu tay mang tên Tình ơi xin ngủ yên, tạo ra bước ngoặt trong sự nghiệp của anh.

  Sau khi thành công, Đàm Vĩnh Hưng vẫn vô cùng thân thiết với danh hài Hoài Linh. Cả hai thầy trò thường xuyên cùng nhau xuất hiện ở các sự kiện, đêm diễn và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Giọng ca Giới hạn nào cho chúng ta cũng nhận đỡ đầu Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm - em trai và con nuôi của "sư phụ ".

  Những cặp thầy trò nặng tình trong Vbiz - 1

 • 3

  Hồ Ngọc Hà – Đinh Hương

  Giống như Hương Tràm – Thu Minh, mối quan hệ thầy trò giữa Hồ Ngọc Hà và Đinh Hương cũng bắt nguồn từ cuộc thi Giọng hát Việt. Họ trở nên gắn bó với nhau hơn những cặp thầy trò khác trong The Voice. Đối với Đinh Hương, cô luôn ghi nhớ những bài học quý báu mà Hà Hồ đã chỉ dạy cho mình. Đáp lại những tình cảm của Đinh Hương, Hồ Ngọc Hà cũng từng bày tỏ thiện ý: “Chị sẽ sẵn sàng dốc túi đầu tư, cho em mượn nợ quay MV không cần nhận lại. Dù con đường em đi sẽ lắm khó khăn, chông gai nhưng chị vẫn luôn ở bên ủng hộ Đinh Hương và tin rằng khán giả cũng sẽ sớm đón nhận các bài hát của em dù đó là thể loại nhạc khá kén người nghe”.

  Những cặp thầy trò nặng tình trong Vbiz - 2

 • 4

  Hà Anh – Huyền Trang

  Sau Vietnam’s Next Top Model 2011, mối quan hệ giữa vị giám khảo Hà Anh và quán quân Huyền Trang dường như ngày càng tốt đẹp. Hà Anh cũng đã có lần tâm sự, cô khâm phục ý chí vươn lên của Huyền Trang và muốn giúp đỡ cô gái trẻ này. Chính Hà Anh đã giới thiệu Huyền Trang với đạo diễn hình ảnh Henri Hubert và giúp cô thực hiện những bộ hình đầu tiên sau cuộc thi. Người đẹp cũng là người chỉ cho học trò cách đi đứng, nói cười trước khi cô tham dự Best Model Of The World vào tháng 7/2011. Tin tưởng vào khả năng thành công trên thị trường quốc tế của học trò, Hà Anh đã gửi gắm Huyền Trang cho nhà thiết kế Huy Võ và giúp cô có những skenhaz-com-intro diễn thời trang đẳng cấp quốc tế đầu tiên.

  Hiện tại, Huyền Trang đang là gương mặt mới nổi bật nhất trên sàn catwalk Việt. Cô và Hà Anh vẫn có mối quan hệ gắn bó, bền chặt.

  Những cặp thầy trò nặng tình trong Vbiz - 4