4 chòm sao nữ biết cách nắm bắt trái tim người yêu

TRI THỨC SỐNG

4 chòm sao nữ biết cách nắm bắt trái tim người yêu

Một số cung hoàng đạo nữ có những sức hút đặc biệt đối với người khác giới. Nhờ đó, họ không bao giờ lo bị phản bội hay bị bỏ rơi trong chuyện tình cảm.

 • 1

  Bạch Dương - cô nàng nóng như 'bà chằn'

  Nếu “nửa kia” của Bạch Dương có hành vi phản bội, cô nàng tính nóng như lửa này sẽ ngay lập tức “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” mà không cần biết lý do hay nghe giải thích bất kì điều gì. Thậm chí, họ còn không quan tâm đó có phải là nơi công cộng hay không. Cơn thịnh nộ khi bị phản bội của Bạch Dương vô cùng đáng sợ!

  4 chòm sao nữ biết cách nắm bắt trái tim người yêu1

  Tuy Bạch Dương có thể rất hiền hòa, dịu dàng nhưng một khi đã chạm vào giới hạn của cô nàng, cung hoàng đạo này sẵn sàng bùng nổ. Vì vậy, hiếm có chàng trai nào dám bỏ rơi hay phản bội nàng Bạch Dương.

 • 2

  Bọ Cạp - cô nàng 'mật ngọt chết ruồi'

  4 chòm sao nữ biết cách nắm bắt trái tim người yêu2

  Trong mắt mọi người xung quanh, Bọ Cạp là một cô nàng xinh xắn, thông minh nhưng sở hữu một vẻ đẹp bí ẩn. Đó chính là nét quyến rũ riêng của cung hoàng đạo này. Là một người con gái thông minh, Bọ Cạp thích đóng vai cô bạn gái đáng yêu, hay dựa dẫm, biết nói những lời ngọt ngào, đôi mắt ngây thơ vô tội. Chính vì vậy, cô nàng này có thể nắm bắt trái tim của người mình yêu. Và tất nhiên, chàng sẽ không bao giờ bỏ rơi cô nàng Bọ Cạp, nguyện yêu chiều và chung thủy trong tình yêu.

 • 3

  Nhân Mã - cô nàng có sức hấp dẫn 'vô đối'

  Dù không có thân hình gợi cảm hay vẻ ngoài quyến rũ, xinh đẹp tuyệt sắc nhưng các nàng Nhân Mã lại có một sức hấp dẫn đặc biệt từ sự tự do, phóng khoáng. Phong thái và cử chỉ cuốn hút của cung hoàng đạo này khiến các chàng trai bị hấp dẫn.

  4 chòm sao nữ biết cách nắm bắt trái tim người yêu3

  Việc xung quanh nàng Nhân Mã luôn có vô số các vệ tinh tự xưng là “chiến hữu” khiến nửa kia của chòm sao này chỉ còn các dốc hết sức đối phó với tình đình. Nhờ vậy, dù chẳng cần làm gì, người yêu của Nhân mã cũng không có đủ thời gian hay tâm tư để lén lút làm chuyện xấu.

 • 4

  Bảo Bình - cô nàng thông minh biết yêu bản thân

  4 chòm sao nữ biết cách nắm bắt trái tim người yêu4

  Thông thường các cô nàng Bảo Bình rất thông minh trong tình yêu. Họ biết cách yêu quý bản thân, không quá lệ thuộc vào nửa kia. Thế giới của Bảo Bình không chỉ có người yêu là nhất, cũng không suốt ngày bám dính lấy người ta. Nếu người yêu lỡ hẹn hay có việc bận không gặp được nhau, Bảo Bình sẽ không ỉ ôi mất thời gian, cũng không để bản thân ngồi một mình buồn bã mà sẽ ăn mặc đẹp, rủ bạn bè đi mua sắm, làm đẹp hay đi cà phê... Nhờ cách “lạt mềm buộc chặt”, “như xa như gần” này của Bảo Bình, các chàng trai càng cảm nhận được sức hấp dẫn của cung hoàng đạo này, không bao giờ nghĩ đến chuyện phản bội tình cảm của hai người.

 • Những chòm sao khác nắm giữ tình yêu của mình như thế nào ? Bạn hãy tham khảo nhé !