4 chòm sao nữ có thể vì nóng giận đánh mất tình yêu

TRI THỨC SỐNG

4 chòm sao nữ có thể vì nóng giận đánh mất tình yêu

Tình yêu không chỉ là những giây phút thăng hoa của cảm xúc mà còn là sự hòa hợp và bao dung. Vì nóng giận, nhiều chòm sao nữ đã đánh mất tình yêu đẹp.

 • 1

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Nhạy cảm và hay suy tư là đặc điểm dễ nhận thấy ở người con gái Cự Giải. Do tâm lý lo sợ gặp đau khổ, không đủ tin tưởng và phụ thuộc quá nhiều vào tinh yêu nên chòm sao này thường rất dễ nảy sinh những lo lắng, nghi ngờ. Điều này rất nguy hiểm trong tình yêu.

  4 chòm sao nữ có thể vì nóng giận đánh mất tình yêu1

  Nếu "nửa kia" thường xuyên khiến Cự Giải phải suy nghĩ, buồn phiền thì tình yêu của những cô gái thuộc cung hoàng đạo này sẽ dần cạn kiệt và sụp đổ. Đặc biệt khi cô nàng Cự Giải đang nóng giận, mất lý trí thì chỉ cần một phút không bình tĩnh, họ có thể đánh mất tình yêu của mình. Cự Giải cần học cách chia sẻ và nói ra những suy nghĩ trong lòng của mình với người yêu để cả hai cùng tìm cách giải quyết. Đừng để niềm tin trong tình yêu bị đánh mất!

 • 2

  Xử Nữ (23/8 - 23/9)

  Hầu hết những cô gái thuộc cung Xử Nữ đều có ham muốn điều khiển người mình yêu. Họ luôn hướng tới những điều hoàn mỹ do đó có nhu cầu muốn thay đổi mọi điều về người ấy theo lý tưởng của mình. Đồng thời, Xử Nữ luôn muốn nhận được nhiều sự yêu thương, chiều chuộng như một nàng công chúa.

  4 chòm sao nữ có thể vì nóng giận đánh mất tình yêu2

  Tuy mọi việc làm của Xử Nữ đều xuất phát từ mục đích tốt nhưng cô nàng để quên mất sự bao dung và hòa hợp trong tình yêu. Khi đã yêu một người có nghĩa là bạn cần học cách chấp nhận con người thật của người đó. Việc cố ý thay đổi "nửa kia" theo hướng hoàn mỹ sẽ khiến tình yêu của Xử Nữ đi vào ngõ cụt. Khi đó, chòm sao này rất dễ nảy sinh cảm giác khó chịu, hay cáu gắt và nóng giận. Thậm chí họ có thể nói những lời tổn thương "nửa kia" khiến tình yêu đi đến bến bờ của sự đổ vỡ.

 • 3

  Song Tử  (21/5 - 21/6)

  Song Tử được xếp vào nhóm chòm sao khéo léo trong giao tiếp và giỏi ăn nói. Tuy không dễ dàng mở lòng với một ai nhưng khi đã yêu, chòm sao này hết sức quý trọng người yêu. Thật may mắn khi có một cô bạn gái thuộc cung Song Tử! Nàng sẽ quan tâm mọi điều, từ thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

  4 chòm sao nữ có thể vì nóng giận đánh mất tình yêu3

  Tuy nhiên, Song Tử cũng là cung hoàng đạo luôn muốn phân định rạch ròi chuyện đúng sai, thắng thua. Và thường là nàng Song Tử giỏi ăn nói sẽ chiến thắng trong mọi cuộc "khẩu chiến". Nhưng điều này cũng đẩy tình yêu của Song Tử tới nguy hiểm. Sự nóng nảy, thiếu kiềm chế trong những cuộc tranh luận như vậy sẽ khiến tình cảm của hai người dần xa cách.

 • 4

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Con gái Song Ngư thường khá rụt rè và nhút nhát, đặc biệt là trong tình yêu. Do đó, họ thường im lặng và không bao giờ lên tiếng kể cả khi yêu một ai đó. Thật khó để một nàng Song Ngư chủ động thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương!

  4 chòm sao nữ có thể vì nóng giận đánh mất tình yêu4

  Sự bị động trong tình yêu khiến chòm sao này luôn có cảm giác lo sợ: sợ sẽ để mất đối phương vào tay người khác, sợ anh chàng mình thích sẽ không bao giờ thuộc về mình và hàng ngàn những điều lo nghĩ viển vông khác. Do đó, con gái Song Ngư thường trở nên khắt khe và dè chừng với người yêu và cả những “vệ tinh” xung quanh chàng. Chỉ cần người yêu hay những “đối tượng khả nghi” đó có hành động gì dù vô tình hay cố ý làm tổn hại đến chuyện tình cảm, Song Ngư sẽ vô cùng nhạy cảm, thậm chí tỏ thái độ tức giận, nóng nảy. Những lo lắng và nóng giận không đâu sẽ khiến tình yêu của đối phương dành cho Song Ngư chết mòn lúc nào không hay.