4 cô giáo trẻ tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt

TRI THỨC SỐNG

4 cô giáo trẻ tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt

Họ là những người phụ nữ thành công trên cả hai lĩnh vực, làm nghệ thuật và làm nghề giáo. Họ là biểu tượng của vẻ đẹp ngoại hình và tri thức.

 • 1

  Thùy Chi

  Nổi lên là một ca sỹ bước ra từ thế giới mạng, Thùy Chi sở hữu giọng hát trong trẻo, ngọt ngào chinh phục giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, cô không còn hoạt động như một ca sỹ nữa mà dành hết thời gian và tâm sức cho nghề dạy nhạc cho các em nhỏ.

  Thùy Chi chia sẻ lòng say mê âm nhạc và tình yêu dành cho trẻ thơ đưa cô đến bục giảng và khi đã quyết định đi theo thì sẽ dành hết nỗ lực, thời gian và tâm huyết cho nó.

  Gần đây, cô giáo Thùy Chi đã trở lại sân khấu với hình ảnh đẹp hơn, trưởng thành hơn, giọng hát điêu luyện hơn. 

  4 cô giáo trẻ tài sắc vẹn toàn của skenhaz-com-introbiz Việt - 1

 • 2

  Thanh Vân Hugo

  Bên cạnh công việc làm MC tại đài truyền hình, Thanh Vân Hugo còn là một giáo viên của một trường mầm non quốc tế. Thanh Vân từng tâm sự cô có tình thương lớn với các em nhỏ nên luôn đam mê ngành giáo.

  Bà mẹ một con trải qua những sóng gió của cuộc sống giờ đây đã trở nên đẹp hơn, chín chắn hơn nhiều nhưng vẫn giữ được những nét đẹp trẻ trung của mình. 

  4 cô giáo trẻ tài sắc vẹn toàn của skenhaz-com-introbiz Việt - 2

  Những cô giáo trẻ "tài sắc vẹn toàn" của skenhaz-com-introbiz Việt 6
  Hình ảnh cô giáo Vân Hugo bên các em nhỏ

 • 3

  Khánh Thi

  Là một cực vận động viên dancesport, Khánh Thi hiện đang là giám khảo các chương trình truyền hình thực tế, ca sĩ. Không những thế cô còn mở lớp giảng dạy về khiêu vũ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cô có hàng trăm học trò mỗi khóa học.

  Khánh Thi từng tâm sự dạy nghệ thuật không giống như dạy văn hóa. Cô luôn phải cố gắng để thị phạm cho học sinh một cách tốt nhất ý nghĩa của từng động tác trong bài nhảy. Cô khẳng định sẽ luôn yêu nghề này mặc cho những áp lực từ cuộc sống, phụ huynh và cả học trò của mình.

  Trải qua thời gian, cô vận động viên ngày nào bây giờ đẹp hơn và ngày càng thăng hoa hơn.

  4 cô giáo trẻ tài sắc vẹn toàn của skenhaz-com-introbiz Việt - 3

 • 4

  MC Châu Anh

  Châu Anh được khán giả biết đến là MC, giám khảo của chương trình Đồ rê mí. Cô còn là thành viên của Hiệp hội sư phạm âm nhạc quốc tế, Giám đốc nghệ thuật và đang là Giảng viên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

  Không chỉ hoàn thành tốt cả hai vai trò, cả hai công việc, cô giáo Châu Anh còn được mọi người ngưỡng mộ vì vẻ đẹp không tuổi của mình.

  4 cô giáo trẻ tài sắc vẹn toàn của skenhaz-com-introbiz Việt - 4