4 con giáp có sự nghiệp thăng tiến “như diều gặp gió” năm 2016

TRI THỨC SỐNG

4 con giáp có sự nghiệp thăng tiến “như diều gặp gió” năm 2016

Năm Bính Thân 2016 đã đến rất gần, trong năm mới này vận thế và sự nghiệp của mỗi người có gì thay đổi? Cùng điểm qua 4 con giáp có sự nghiệp thăng tiến qua bài viết này nhé!

Mỗi khi đất trời chuyển mình bước sang một năm mới chúng ta sẽ lại chứng kiến sự thay đổi vị trí của 28 chòm sao và 12 cung. Điều đó chắc chắn ảnh hưởng nhiều đến vận thế của các con giáp. Năm mới sắp về, sự nghiệp của bạn liệu có nhiều chuyển biến?

Cùng điểm qua tên 4 con giáp có sự nghiệp thăng tiến năm 2016 nhé!

 • 1

  Vị trí thứ 4: Tuổi Sửu

  4 con giáp có sự nghiệp thăng tiến không ngừng năm 2016 1
  Tuổi Sửu là con giáp có sự nghiệp thăng tiến năm 2016

  Những người tuổi Sửu thường luôn tràn đầy năng lực vì vậy có thể đảm nhận được những trọng trách quan trọng được giao và họ cũng xứng đáng nhận được những lời khen ngợi. Năm 2016 này, sau những tháng năm làm việc chăm chỉ miệt mài thì người tuổi Sửu sẽ có được những ngày tháng tươi đẹp một cách dễ dàng. Vận thế trong sự nghiệp rất tốt, dễ gặp quý nhân phù trợ và yên trí hưởng thụ vinh hoa.

 • 2

  Vị trí thứ 3: Tuổi Ngọ

  4 con giáp có sự nghiệp thăng tiến không ngừng năm 2016 2
  Tuổi Ngọ

  Vận thế người tuổi Ngọ năm 2016 thực ra không phải là cực tốt nhưng nhờ bản thân họ có sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nên tiền ẩn rất nhiều những cơ hội thăng tiến. Đồng thời người cầm tinh con ngựa cũng rất biết cách nắm bắt cơ hội để có những bước tiến khá vững chắc trong sự nghiệp. Vì vậy năm 2016 Bính Thân, những người tuổi Ngọ có thể gặt hái được nhiều cơ hội tốt phù trợ cho sự nghiệp thăng tiến, địa vị được nâng cao.

 • 3

  Vị trí thứ 2: Tuổi Thìn

  4 con giáp có sự nghiệp thăng tiến không ngừng năm 2016 3
  Tuổi Thìn

  Tuổi Thìn cũng nằm trong top 4 con giáp có sự nghiệp thăng tiến năm 2016. Mặc dù năm Bính Thân vẫn còn bao khó khăn, thách thức nhưng tiềm ẩn trong đó vẫn có những cơ hội tốt cho những người tuổi Thìn.

  Bằng khả năng của mình, họ sẽ rèn luyện và quen dần với những thử thách để thấy những cơ hội. Người tuổi Rồng cũng nhanh chóng nắm được những cơ hội kiếm tiền dễ dàng trong năm 2016, có thể ký được các đơn hàng lớn, hợp tác làm ăn với đối tác nào đó hoặc có cơ hội thể hiện năng lực làm việc độc lập của bản thân. Tất cả đều giúp người tuổi Thìn gặt hái được một năm ngập tràn may mắn.

 • 4

  Vị trí thứ nhất: Tuổi Tỵ

  4 con giáp có sự nghiệp thăng tiến không ngừng năm 2016 4
  Tuổi Tỵ

  Năm 2016 trở thành năm sự nghiệp thăng tiến tuyệt vời, tài vận đại phát của người tuổi Tỵ. Có thể tuổi Tỵ từng bị người khác coi thường nhưng không vì thế mà họ tự ti hay hạ thấp mình. Bằng sự nỗ lực, người tuổi Tỵ ngày càng chứng tỏ sự bản lĩnh và thành công của mình khiến người khác nể phục. Theo ngũ hành thì năm Bính Thân 2016, tuổi Sửu sẽ thuộc mệnh Kim, vì thế sẽ dễ dàng nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ quý nhân, có được những ngày tháng vẻ vang “ngẩng cao đầu”.

Trên đây là top 4 con giáp có sự nghiệp thăng tiến trong năm mới Bính Thân 2016, chúc bạn và gia đình có một năm mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công!
 
* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Vận mệnh của tốt hay xấu còn phụ thuộc vào sự cố gắng của bản thân mỗi người.
 
Có thể bạn quan tâm: