4 con giáp dễ gặp đại nạn trong 3 tháng cuối năm

TRI THỨC SỐNG

4 con giáp dễ gặp đại nạn trong 3 tháng cuối năm

Nếu bạn thuộc 1 trong danh sách 4 con giáp dễ gặp đại nạn cuối năm này thì cần hết sức cẩn thận.

Bên cạnh như son trong những tháng cuối năm thì còn có 4 con giáp dễ gặp đại nạn trong 3 tháng cuối năm nay.

 • 1

  Tuổi Sửu

  Có thể nói rằng 2015 là một năm đại nạn của những người tuổi Sửu. Ngay từ những tháng đầu năm, tuổi Sửu đã gặp nhiều trắc trở, thị phi trong làm ăn và cả tình cảm. Đến cuối năm, tuổi Sửu cũng gặp phải nhiều tranh chấp, xung đột.

  4 con giáp dễ gặp đại nạn

  Tuổi Sửu là 1 trong 4 con giáp dễ gặp đại nạn trong 3 tháng cuối năm
 • 2

  Tuổi Tí

  Tuổi Tí cũng là một trong 4 con giáp không gặp may mắn vào những tháng cuối năm. 2015 là năm Ất Mùi, tuổi Tí xung khắc với năm này nên cần phải cần thận nhất là vào dịp cuối năm. Tuổi này cũng dễ vướng vào các cuộc tranh chấp, kiện tụng. Đến cuối năm, tuổi Tí sẽ phải chú ý đến tình trạng của những người cao tuổi trong nhà.

  4 con giáp dễ gặp đại nạn 2

  Tuổi Tí
 • 3

  Tuổi Mùi

  Năm nay là năm Ất Mùi là năm hạn của tuổi Mùi nên chắc chắn người tuổi Mùi sẽ khó tránh được những điều không may. Trong năm 2015 này, tuổi mùi sẽ cần chú ý để tránh bị lợi dụng, nói xấu hay hãm hại sau lưng. Tuy nhiên, xét về tổng thể, tuổi Mùi vẫn được xem là con giáp may mắn trong số 4 con giáp dễ gặp ttai họa cuối năm này.

  4 con giáp dễ gặp đại nạn 3

  Tuổi Mùi là 1 trong 4 con giáp kém may trong 3 tháng cuối năm
 • 4

  Tuổi Tuất

  Theo thuyết tử vi, tuổi Tuất gặp năm Ất Mùi sẽ kém may mắn bởi khi bước vào năm này, người tuổi Tuất rất dễ bị đè đầu cưỡi cổ, nguy hiểm hơn còn bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, bán đứng. Vì thế mà trong năm nay, người tuổi Tuất cần chú ý khi kết giao với bất cứ ai để đề phòng những chuyện không may.

  4 con giáp dễ gặp đại nạn 4

  Tuổi Tuất

Ngoài các tuổi Sửu, Tí, Mùi và Tuất là những con giáp dễ gặp đại nạn trong những tháng cuối năm thì những con giáp không có tên trong danh sách này cũng cần phải đề phòng bởi trong năm tiếp theo, sẽ có nhiều biến động đối với các con giáp. 

Xem thêm: