4 con giáp lên như diều gặp gió trong 3 tháng cuối năm

TRI THỨC SỐNG

4 con giáp lên như diều gặp gió trong 3 tháng cuối năm

Hãy cùng điểm xem những con giáp nào sẽ gặp may mắn trong 3 tháng cuối năm này nhé.

Trong 3 tháng cuối năm, có những con giáp sẽ gặp phải đại họa nhưng cũng có nhưng con giáp sẽ có vận đỏ như son. Hãy cùng điểm xem những con giáp nào sẽ gặp may mắn trong 3 tháng cuối cùng của năm 2015 nhé. 

 • 1

  Tuổi Ngọ

  Sau những tháng đầu năm đầy sóng gió và thăng trầm, đến cuối năm 2015, thần may mắn cũng mỉm cười với những chàng trai, cô gái tuổi Ngọ. Từ tháng 7 âm lịch cho đến hết cuối năm, cả tình duyên cũng như sự nghiệp của người tuổi Ngọ đều thăng hoa bởi sao Thái Tuế và rất nhiều quý nhân sẽ hỗ trợ họ. Chính vì thế, đây được coi là cơ hội kiếm tiền rất tốt cho những người tuổi Ngọ.

  Tuy vậy, trong những tháng cuối năm, người tuổi Ngọ sẽ gặp phải song sát nên cần đề phòng sự phản trắc ở trong nội bộ.

  4 con giáp lên như diều gặp gió trong 3 tháng cuối năm

  Tuổi Ngọ sẽ gặp may mắn trong 3 tháng cuối năm
 • 2

  Tuổi Mão

  Từ tháng 6 âm lịch, tài vận của những người tuổi Mão có xu hướng đi lên rất nhanh và tăng mạnh cho tới tháng 10 âm. Trong 6 tháng cuối năm, nguồn thu nhập của những người tuổi Mão chủ yếu là do các khoản ăn ngoài.

  Vào cuối năm, tuổi Mão còn được các quý nhân phù trợ trong đó có Phúc Tinh và Tướng Tinh giúp cho tài vận vượng phát.

  4 con giáp lên như diều gặp gió trong 3 tháng cuối năm 2

  Trong 3 tháng cuối năm 2015, tuổi Mão có tài vận rất vượng phát
 • 3

  Tuổi Tỵ

  Vào cuối năm, tài vận của tuổi Tỵ cũng rất phát, bắt đầu khởi sắc vào tháng 8 âm và sẽ vượng nhất vào tháng cuối cùng của năm.

  Trong tháng cuối cùng của năm, sao Thái Tuế thiên can Ất Mộc sẽ song hợp với Canh Kim trong bản mệnh của tuổi Tỵ tạo thành Thổ sinh Kim, do đó tài vận của người tuổi Tỵ càng lên như diều gặp gió.

  4 con giáp lên như diều gặp gió trong 3 tháng cuối năm 3

   Tài vận của tuổi Tỵ trong 3 tháng cuối năm rất tốt
 • 4

  Tuổi Dậu

  Trong nửa cuối năm 2015, tuổi Dậu sẽ gặp may mắn về tài lộc và đặc biệt vượng vào tháng 12. Ngũ hành địa chi của tuổi Dậu là Dậu Kim, năm 2015 là Ất Mùi, Thiên can chính là tài phụ của Thái Tuế, vì thế người tuổi Dậu sẽ thu được khá nhiều tiền từ các nguồn thu ngoài luồng.

  Cũng trong cuối năm, tuổi Dậu gặp tương xung với Ất Hợi,tài động chính là đại tài nên đây được coi là cơ hội cơ một không hai để người tuổi Dậu có thêm các nguồn tài phụ lớn.

  4 con giáp lên như diều gặp gió trong 3 tháng cuối năm 4

  Tuổi Dậu

Các độc giả của Kênh AZ.com có thuộc 1 trong số 4 cung hoàng đạo gặp may mắn trong 3 tháng cuối năm trên không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Chú ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc cũng có thể xem thêm các bài viết thuộc chuyên mục của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn.

Xem thêm: