4 địa chỉ Việt Nam lọt top điểm đến hấp dẫn nhất 2013

TRI THỨC SỐNG

4 địa chỉ Việt Nam lọt top điểm đến hấp dẫn nhất 2013

TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, phố cổ Hội An và vịnh Hạ Long là những địa chỉ du lịch hấp dẫn nhất châu Á năm 2013 do du khách bình chọn trên website Trip Advisor.

 

Điểm du lịch hấp dẫn 1

Xếp thứ 14/25 địa chỉ du lịch hấp dẫn nhất châu Á được du khách quốc tế là Thủ đô Hà Nội. Theo đánh giá của các du khách, Thủ đô Hà Nội quyến rũ họ bởi vẻ đẹp cổ kính của các đền, chùa, Hồ Gươm cùng những công trình kiến trúc có giá trị lịch sử như lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà tù Hỏa Lò...
 
Điểm du lịch hấp dẫn 2

Ngay sau Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là địa chỉ du lịch được các du khách quốc tế đánh giá cao. Điểm nổi bật thu hút du khách ở thành phố rộng nhất Việt Nam này chính là những công trình được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp cổ xưa và sự nhộn nhịp của thành phố. TP Hồ Chí Minh cũng được các du khách quốc tế đánh giá cao về giá trị lịch sử khi họ tham quan Bảo tàng Chứng tích chiến tranh. Bên cạnh đó, các tour du lịch trên sông cũng là điểm hấp dẫn các du khách quốc tế.
 
Điểm du lịch hấp dẫn 3

Nằm ở vị trí cuối cùng trong danh sách bình chọn này là vịnh Hạ Long. Các du khách quốc tế cho rằng họ thích đến Hạ Long để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hang động đá vôi tự nhiên và ngắm nhìn khung cảnh của kỳ quan thế giới ở Việt Nam. Những tour du lịch khám phá vịnh Hạ Long trên các du thuyền đầy đủ tiện nghi cũng là điểm hấp dẫn các du khách quốc tế. 
 
Điểm du lịch hấp dẫn 4

Ngoài Việt Nam, các nước trong khu vực châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Campuchia, Ấn Độ... cũng là những quốc gia được du khách quốc tế bình chọn có địa chỉ du lịch hấp dẫn. Mời các bạn cùng đến với những địa chỉ du lịch hấp dẫn nhất châu Á năm 2013 trong danh sách bình chọn của các du khách quốc tế trên website du lịch uy tín Trip Advisor qua những hình ảnh dưới đây:
 
Điểm du lịch hâp dẫn 6
 
Bangkok, Thái Lan

Điểm du lịch hấp dẫn 7
 
Tokyo, Nhật Bản

Điểm du lịch hấp dẫn 8
 
Bắc Kinh, Trung Quốc

Điểm du lịch hấp dẫn 9
 
TP Thượng Hải, Trung Quốc

Điểm hấp dẫn 9
 
Siem Reap, Campuchia


Điểm hấp dẫn 10
 
Chiang Mai, Thái Lan


Điểm du lịch hấp dẫn 11
 
Hong Kong, Trung Quốc


Điểm du lịch hấp dẫn 12
 
Singapore


Điểm du lịch hấp dẫn 13
 
Kyoto, Nhật Bản


Điểm du lịch hấp dẫn 14
 
TP Male


Điểm du lịch hấp dẫn 2013
 
Ubud, Indonesia


Điểm du lịch hấp dẫn 2013
 
Seoul, Hàn Quốc


Điểm du lịch hấp dẫn 2013
 
Đài Loan, Trung Quốc


Điểm du lịch hấp dẫn 2013
 
New Delhi, Ấn Độ


Điểm du lịch hấp dẫn 2013
 
Kathmandu, Nepal


Điểm du lịch hấp dẫn 20
 
Luang Prabang, Lào


Điểm du lịch hấp dẫn 21
 
Tây An, Trung Quốc


Điểm du lịch hấp dẫn 2013

Phnom Penh, Campuchia