4 điều fan bóng đá thường làm trước mỗi kỳ World Cup

TRI THỨC SỐNG

4 điều fan bóng đá thường làm trước mỗi kỳ World Cup

Liệu các fan bóng đá đích thực của môn thể thao vua có bình chân như vại trước khi trái bóng World Cup được lăn chính thức? Câu trả lời chắc chắn là không các bạn nhé! Hãy cùng lamsao.com điểm lại 4 ...

 • 1

  Nghiên cứu từng đội bóng

  Với fan của môn thể thao túc quân cầu việc nghiền ngẫm hay tranh luận về phong độ các đội bóng, bảng đấu nào là bảng đấu tử thần với sự góp mặt của nhiều anh tài, dự đoán chiến thuật đá... luôn là câu chuyện hấp dẫn nhất và rôm rả nhất trước mỗi kỳ World Cup khởi tranh.

  Ngoài ra, câu chuyện về nước "đăng cai" sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này cũng luôn là tâm điểm để cá tờ báo, các fan bàn tán. Có thể chắc chắn rằng, cái tên Brazil năm nay sẽ hót hôi hổi trên các mặt báo và trong các câu chuyện liên quan đến

  4-dieu-dfan-bong-da-thuong-lam-truoc-cac-ky-world-cup-1

   

 • 2

  Theo dõi trận giao hữu

  Mặc dù chỉ được coi là những trận đấu vô thưởng vô phạt những có lẽ những trận đấu giao hữu trước thềm các kỳ World Cup vẫn luôn được các fan hâm mộ bóng đá chân chính theo dõi sát sao. Không phải họ theo dõi vì chỉ yêu thích đội tuyển họ hâm mộ mà những người hâm mộ này còn quan sát trước về cách sắp xếp đội hình ra quân, chiến thuật của các đội bóng được xếp trong cùng bảng đấu hay những đối thủ tiềm năng có khả năng ngãng chân đội bóng yêu thích đến với chức vô địch. Những trận đấu giao hữu như thế này lúc nào cũng luôn có ý nghĩa riêng của nó.
  4-dieu-dfan-bong-da-thuong-lam-truoc-cac-ky-world-cup-2
 • 3

  Tìm điểm hẹn lý tưởng

  Một khoảng không thật rộng, đôi khi được cách âm thật tốt sẽ là những địa điểm được những người đam mê bóng đá săn lùng và lựa chọn để thỏa mãn sự đam mê với trái bòng tròn. Những tiếng lo ó, gào thét thậm chí là gầm rú hay đến mức nhảy chồm lên ôm chầm lấy nhau, cười khóc trong sung sướng sẽ là những cảm giác không thể thiếu khi các fan theo dõi 64 trận đấu tại các kỳ World Cup. Cùng bạn bè và người thân sống trọn vọn nhất trong không khí bòng đá đó luôn được là cảm giác thật khó tả đối với mỗi một người yêu thích bộ môn thể thao vua.

  4-dieu-dfan-bong-da-thuong-lam-truoc-cac-ky-world-cup-3

 • 4

  Săn vé xem World Cup trực tiếp

  Có được cơ hội xem trực tiếp các trận đấu của đổi tuyển quốc gia thi đấu hay săn được một tấm vé của trận chung kết World Cup luôn là mong ước của các fan bóng đá đích thực. Để làm được điều đó, họ sẽ lùng sục tất cả mọi nơi, thử các vận may thông qua các chương trình bốc thăm trúng thưởng của các nhãn hãng hay nếu không mua được vé trực tiếp họ sẽ chấp nhận đến gặp những kẻ phe vé chợ đen dù biết sẽ phải mua với giá trên trời chỉ để thỏa mãn niềm đam mê cực độ này. Điều này nghe có vẻ thật ngu ngốc nhưng việc cháy hết mình cho đam mê sẽ là một điều mà bạn sẽ không bao giờ thấy lãng phí.

  4-dieu-dfan-bong-da-thuong-lam-truoc-cac-ky-world-cup-4