4 GAME di động đang làm điên đảo các teen

TRI THỨC SỐNG

4 GAME di động đang làm điên đảo các teen

Game luôn được nhiều giới trẻ hướng tới. Cùng xem những game di động đang làm điên đảo giới trẻ hiện nay

Những game như Angry Birds, Flappy Bird, Candy Crush Saga và Nhân Nhân Tú Vũ chắc hẳn không còn nhiều xa lạ với những người thích chơi game trên di động đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Cùng xem 4 game đang thu hút giới trẻ hiện nay là gì nhé

 • 1

  Angry Birds

  Là một trong những ứng dụng dẫn đầu bảng xếp hạng về lượt tải về trên chợ ứng dụng Apple App Store, Angry Birds được biết tới với lối chơi đơn giản, các chi tiết trò chơi hài hước đồng thời là rất nhiều bản cập nhật với các chế độ chơi khác nhau.

  4 GAME di động đang làm điên đảo các teen - 1
  Nhiều phiên bản khác nhau của Angry Birds được ra mắt với chủ đề đa dạng đồng thời là cách chơi phong phú.

  Từ Angry Birds phiên bản truyền thống, Angry Birds Go cho những người mê đua xe và mới đây là Angry Birds Epic cho người thích trò chơi hành động, trò chơi này sẽ còn tiếp tục tạo thêm nhiều bất ngờ hơn nữa trong tương lai.

  4 GAME di động đang làm điên đảo các teen - 2
   
  Phiên bản mới nhất mang tên Angry Birds Epic lại mang tới trải nghiệm RPG cho những chú "chim điên".
 • 2

  Flappy Bird

  Được phát triển bởi một lập trình viên Việt Nam trong khoảng thời gian ngắn ngủi, Flappy Bird được đánh giá là Gangnam Style của Việt Nam cũng như hiện tượng của làng game di động trong năm 2014.

  4 GAME di động đang làm điên đảo các teen - 3
   
  Flappy Bird được đánh giá là viên ngọc quý trên thị trường game di động cũng như hiện tượng "made in Việt Nam".

  Trò chơi này sở hữu thiết kế cùng cách chơi vô cùng đơn giản nhưng độ khó của Flappy Bird đã biến trò chơi này trở thành một trong những ứng dụng gây nghiện và khó chịu nhất trên các thiết bị di động.

 • 3

  Candy Crush Saga

  Game “xếp hình” gây bão trên các mạng xã hội, có thời điểm cộng đồng mạng từng “phát cuồng” vì những lời mời Candy Crush trên Facebook. Lối chơi đơn giản, các bàn chơi đa dạng đồng thời là sự cạnh tranh cùng bạn bè trên mạng xã hội khiến cho Candy Crush nổi như cồn mặc dù ra mắt chưa lâu.

  4 GAME di động đang làm điên đảo các teen - 4
   
  Trong khi đó Candy Crush Saga lại dẫn đầu những trò chơi mang phong cách "xếp hình".

  Candy Crush thành công tới nỗi cả Google cùng Apple đều ra lệnh “hạn chế” những trò chơi mang kí tự Candy xuất hiện trên 2 chợ ứng dụng này. Hiện tại, mặc dù lượng người chơi Candy Crush đã giảm xuống đáng kể, thế nhưng mỗi khi nhắc tới trò chơi dạng xếp hình, không ai có thể quên được Candy Crush.

 • 4

  Nhân Nhân Tú Vũ

  Có vẻ còn hơi xa lạ với những người dùng tại Việt Nam thế nhưng Nhân Nhân Tú Vũ được đánh giá là một trong những trò chơi di động trực tuyến thành công nhất trên thế giới.

  4 GAME di động đang làm điên đảo các teen - 5
   
  Nhân Nhân Tú Vũ là game vũ đạo trực tuyến trên di động thành công nhất thế giới.

  Là game vũ đạo trực tuyến, Nhân Nhân Tú Vũ được xây dựng với chi phí lên tới 170 tỷ đồng trong 2 năm trời. Đổi lại, trò chơi vũ đạo hấp dẫn này thu hút được 200 triệu tài khoản đăng kí chỉ trong tháng đầu tiên ra mắt.

  4 GAME di động đang làm điên đảo các teen - 6
   
  Từ phong cách thiết kế, lỗi chơi cũng như những tiện ích đi kèm đều được tính toán để mang lại trải nghiệm chơi hoàn hảo nhất.

  Nhân Nhân Tú Vũ gây ấn tượng mạnh với đồ hoạ đẹp mắt được xây dựng từ engine Unity 3D cho hai nền tảng iOS cùng Android. Các động tác, hoạt động trong trò chơi được nghiên cứu và chuyển thể sao cho đẹp mắt nhất, đa dạng nhất.

  4 GAME di động đang làm điên đảo các teen - 7
   
  Lối chơi không hề phức tạp, đúng với bản chất của những trò chơi trên thiết bị di động.
   
  4 GAME di động đang làm điên đảo các teen - 8
  Hệ thống mua sắm, tuỳ chỉnh đa dạng mang tới tính cá nhân tuyệt đối cho người chơi. Nhân Nhân Tú Vũ mang lại trải nghiệm là chính mình cho người dùng.

  Nhân Nhân Tú Vũ còn ghi điểm bởi hệ thống bài hát ấn tượng, được cập nhật liên tục kèm theo đó là chế độ chơi trực tuyến cho phép những người chơi tương tác, trò chuyện như ngoài đời thực.

  4 GAME di động đang làm điên đảo các teen - 9
   
  Không những thế, điểm mạnh nhất của Nhân Nhân Tú Vũ chính là hệ thống trang cá nhân, nhắn tin tạo sự tương tác tối đa cho người dùng.

  Được biết, hiện tương game này sắp xuất hiện tại Việt Nam vào trung tuần tháng 5 tới đây dưới tên Beat. Beat được dự đoán sẽ là game di động “nóng” nhất trong thời gian sắp tới.