4 loại đồ uống không nên sử dụng trước khi "yêu"

TRI THỨC SỐNG

4 loại đồ uống không nên sử dụng trước khi "yêu"

Trước khi "yêu" có một vài loại đồ uống mà bạn tuyệt đối không nên sử dụng vì nó có thể ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu của hai bạn.

 • 1

  Rượu

  Rượu, bia là một trong số những đồ uống chứa chất kích thích không tốt cho bạn chút nào. Khi uống rượu, bia, cơ thể sẽ cảm thấy uể oải và sẽ rơi vào giấc ngủ ngay lập tức. Chỉ một ly rượu đã đủ để kích thích sản sinh một lượng khá lớn melatonin.

  Melatonin là một hoóc-môn nội sinh trong cơ thể, dưới tác động của rượu, bia sẽ khiến cho cơ thể phản ứng chậm chạp. Với phái mạnh, hoóc-môn này sẽ gây ức chế quá trình cương dương, hạn chế cực khoái và có thể gây xuất tinh sớm.

  4 loại đồ uống không nên sử dụng trước khi

 • 2

  Đậu nành

  Testosterone là một yếu tố chính quyết định tới ham muốn tình dục của mỗi người. Thế nhưng khi bạn sử dụng quá nhiều đậu nành trong chế độ ăn uống hằng ngày có thể gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố ở nam giới.

  Đặc biệt nam giới mọi người khuyên nên sử dụng ít đậu nành vì nó sẽ làm giảm lượng testosterone từ đó giảm ham muốn của các chàng.

  4 loại đồ uống không nên sử dụng trước khi

 • 3

  Cà phê

  Cà phê cũng là chất kích thích ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Khi uống quá nhiều caffeine sẽ làm tăng nồng độ cortisol, một loại hoóc-môn gây căng thẳng, có nguy cơ ảnh hưởng đến hoóc-môn sinh dục.

  Khi lượng cortisol trong máu cao sẽ là rào cản cho bạn gần gũi bạn tình, cơ thể bạn sẽ không được thư giãn, và chắc chắn sẽ làm giảm độ phấn khích của bạn trong cuộc yêu của mình.

  4 loại đồ uống không nên sử dụng trước khi

 • 4

  Đồ uống có ga

  Đồ uống có ga như soda hay các loại nước tăng lực vô cùng nhạy cảm với những ai có tiền sử ợ hơi, chướng bụng. Vì vậy hãy tránh xa nó nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn một đêm lãng mạn và đầy lạc thú với nửa kia của mình.

  4 loại đồ uống không nên sử dụng trước khi