4 lỗi đi giày dép nên tránh khi dự tiệc cuối năm

TRI THỨC SỐNG

4 lỗi đi giày dép nên tránh khi dự tiệc cuối năm

Đi tiệc cuối năm bên cạnh những bộ váy áo lấp lánh, sang trọng thì việc chọn giày dép cũng khiến nhiều quý cô đau đầu. Để set đồ dự tiệc được hoàn hảo hơn, các nàng hãy nhớ những lỗi nên tránh khi ...

 • 1

  Quá nhiều lấp lánh

  Tất nhiên trong các bữa tiệc thì cô nàng nào cũng muốn mình thật nổi bật rồi. Những chiếc ánh kim, những đôi giày đính đá, hay bộ là những món đồ quen thuộc của những bữa tiệc. Tuy nhiên, quá nhiều lấp lánh trên giày lại là một vấn đề khác. Những đôi giày nhiều màu sắc dễ làm người đối diện khó mà tập trung nói chuyện với bạn được khi cứ bị thu hút bởi những tia sáng phát ra từ đôi giày dưới chân bạn.

  4 lỗi đi giày dép nên tránh khi dự tiệc cuối năm - 1

 • 2

  Tất với sandal

  Khá nhiều cô nàng áp dụng xu hướng thời trang này cho những bữa tiệc cuối năm. Nếu muốn mình nổi bật bạn hãy khéo léo theo cách khác thay vì đi tất với dép . Mix hai thứ này với nhau bạn sẽ phá hỏng ưu điểm và vẻ xinh xắn của đôi sandals. Xu hướng thời trang này khá nhiều các fashion icon áp dụng thành công tuy nhiên không phải vì thế nó có thể dễ dàng được sử dụng trong các bữa tiệc.

  4 lỗi đi giày dép nên tránh khi dự tiệc cuối năm - 2

 • 3

  Giày quá cao

  Thật không đẹp mắt chút nào khi nhìn bạn "lênh khênh" trên đôi giày cao gót. Chúng không những không giúp đôi chân bạn dài ra mà còn có cảm giác ngắn hơn bình thường. Vì thế, hãy cố gắng cân bằng giữa chiều dài đôi chân của bạn và chiều cao của gót giày nhé. Một chiếc váy ánh kim lấp lánh, với một chiếc áo khoác lông quyến rũ cùng đôi giày cao gót có chiều cao vừa phải vẫn đủ khiến bạn nổi bần bật và là trung tâm của mọi cái nhìn.

  4 lỗi đi giày dép nên tránh khi dự tiệc cuối năm - 3

 • 4

  Crocs

  Với kiểu dáng thô, lỗ thủng to và chất liệu nhựa nhiều màu sắc, nhiều cô nàng chọn dép crocs thay thế cho giày thể thao, hơn nữa nhiều nàng dám mạnh dạn diện đôi dép này để đi tiệc. Mặc dù khá thoải mái và tiện dụng, nhưng bạn không nên coi đây là một item thời trang phù hợp với những bữa tiệc. Hãy lựa chọn thay thế bằng một số loại giày thể thao thoải mái khác, mang đến sự dễ chịu cho đôi chân, đồng thời cũng giúp bạn sành điệu hơn.

  4 lỗi đi giày dép nên tránh khi dự tiệc cuối năm - 4