4 mẫu cây thông Noel đẹp, làm ngay trong 1 phút cho bạn

TRI THỨC SỐNG

4 mẫu cây thông Noel đẹp, làm ngay trong 1 phút cho bạn

Trong những ngày gấp rút chuẩn bị cho Noel này, hãy tìm những cách làm đồ trang trí nhanh và gọn nhất. Vậy 4 mẫu cây thông noel đẹp với những cách làm đơn giản này sẽ giúp bạn đấy!

Để trang trí Giáng sinh một cách nhanh gọn nhất, bên cạnh việc cắt bông tuyết, làm người tuyết thì việc tìm các mẫu cây thông Noel đẹp và dễ làm để thực hiện cũng rất quan trọng.

Cũng như Tết không thể thiếu hoa đào, Noel không thể thiếu những cây thông. Nên nhiều người cũng sáng tạo ra rất hiều cách làm cây thông, trong đó, cách làm những cây nhỏ nhắn với nguyên liệu chủ yếu là giấy này vẫn là đơn giản nhất.

Vì vậy, bạn hãy nhanh tay lưu hoặc mang giấy cùng những nguyên liệu tương ứng với từng sản phẩm để làm các mẫu cây thông Noel đẹp ngay nhé!

 

Nguyên liệu

Cây thông trái tim giấy

Nếu nhà bạn không có chỗ để trang trí Giáng sinh, bạn chỉ cần một mẫu cây thông Noel giấy be bé thế này để chưng trên bàn học là xinh rồi!

>> Xem thêm: 

- Giấy bìa màu đỏ

- Mẫu cây thông

- Dao trổ, keo dán, kẹp

 

 
 • 1

  - Bạn in mẫu cây thông trên giấy màu đỏ, cẩn thận dùng dao trổ từng trái tim nhỏ theo mẫu thành một tấm cây thông. Bạn tham khảo mẫu cây thông ở 

  - Thực hiện tương tự cho 2 tấm cây thông còn lại. Dán keo dọc theo hai mép cạnh của 3 tấm cây thông, dùng kẹp bấm giữ chờ keo khô.

  4 mẫu cây thông Noel đẹp, làm ngay trong 1 phút cho bạn1

  Bạn in mẫu cây thông trên giấy màu đỏ, cẩn thận dùng dao trổ từng trái tim nhỏ theo mẫu thành một tấm cây thông
Thành phẩm

Vậy là chỉ vài phút bạn đã hoàn thành một trong các mẫu cây thông Noel đẹp, đơn giản này rồi! Mẫu cây thông Noel hình trái tim này không chỉ đẹp mà còn giúp bạn gửi gắm tình cảm để mang đi tặng nữa đấy! 

Theo với mẫu cây thông Noel đẹp hình trái tim này, bạn còn có thể cắt thành nhiều hình khác nhau để gắn vào như này cũng đẹp.

4 mẫu cây thông Noel đẹp, làm ngay trong 1 phút cho bạn2

Một mẫu đẹp và đơn giản trong các mẫu cây thông Noel đẹp này
Nguyên liệu

Cây thông vải dạ

Nhà bạn nào hay may vá mà còn dư ra vải dạ thì phải tham khảo để làm luôn kiểu cây thông trang trí này thôi! Cách làm cây thông Noel bằng vải dạ này bạn còn có thể biến tấu thành thật nhiều mẫu nên cũng đừng lo thừa vải vụn thì sẽ làm gì nhé! Rất tiện phải không? 

- Vải dạ đỏ chấm bi

- Vải dạ trắng, xanh

- Hạt cườm, kìm chỉ, kéo, mẫu cây thông

 
 • 1

  - Đầu tiên, bạn in mẫu cây thông trên giấy, sau đó cắt ra. Cắt vải dạ màu trắng theo mẫu số 1, 3, 5, cắt vải dạ màu xanh theo mẫu số 2, 4, 6. Bạn tham khảo mẫu cây thông ở đây (http://k14.vcmedia.vn/2015/anh-mau-1-1450621246974.png?t1450621264293) nhé!

  - Đặt các tấm vải màu trắng và màu xanh chồng lên nhau, ghim cố định các mép vải với nhau. Đặt tấm vải vừa ghép lên trên tấm vải đỏ chấm bi trắng, ghim cố định rồi cắt viền theo mép vải.

  - Sau đó, bạn khâu ráp hai mép cạnh tấm vải ghép với nhau tạo hình chóp dáng cây thông Giáng sinh. Cuối cùng, bạn khâu trang trí các hạt cườm màu xanh lên cây thông là xong.

  4 mẫu cây thông Noel đẹp, làm ngay trong 1 phút cho bạn3

   Bạn in mẫu cây thông trên giấy, sau đó cắt ra. Cắt vải dạ màu trắng theo mẫu số 1, 3, 5, cắt vải dạ màu xanh theo mẫu số 2, 4, 6
Thành phẩm

Nhìn mẫu cây thông vải dạ đẹp và khá đẹp, với sự kết hợp của màu sáng như xanh, đỏ cùng trắng khiến chúng nổi bật mà thể hiện được sự băng giá của mùa lạnh này. 

Tuy vậy, từ những hạt đính đá gắn trên cây thông lại giúp chúng sặc sỡ, tuy nhìn băng giá nhưng lại vô cùng ấm áp. Và tất nhiên, bạn cũng có thể này để tặng bạn bè, người thân được rồi.

4 mẫu cây thông Noel đẹp, làm ngay trong 1 phút cho bạn4

Mẫu cây thông bằng vải dạ mang đến sự mềm mại, sự ấm áp cho bạn trang trí Giáng sinh
Nguyên liệu

Cây thông giấy cupcake

Những nhà nào hay nướng bánh hẳn sẽ có giấy lót cupcake thừa, thế sao chúng ta không biến chúng thành những cây thông trang trí xinh xắn này nhỉ?

 - Giấy Cupcake màu trắng

- Tấm gỗ tròn, lớn nhỏ, cành cây khô

- Keo, keo dán, đồ trang trí

 
 • 1

  - Dán chồng tấm gỗ nhỏ lên trên tấm gỗ lớn, dán cành cây khô thẳng đứng giữa làm thân cây thông. Cắt tấm bìa cứng dán thành hình chóp tạo hình cây thông, sau đó dán cố định vào thân cây.

  - Tiếp theo, bạn cắt bỏ phần đáy của tấm giấy bánh cupcake lấy phần thân lượn sóng, sau đó dán băng dính dọc theo chiều dài của hình chóp.

  - Dán viền dây lượn sóng bên ngoài hình chóp tạo hình cây thông. Cuối cùng, bạn dán các đồ trang trí lên cây thông giáng sinh là hoàn thành.

  4 mẫu cây thông Noel đẹp, làm ngay trong 1 phút cho bạn5

  Dán chồng tấm gỗ nhỏ lên trên tấm gỗ lớn, dán cành cây khô thẳng đứng giữa làm thân cây thông. Cắt tấm bìa cứng dán thành hình chóp tạo hình cây thông, sau đó dán cố định vào thân cây.
Thành phẩm

Tận dụng những chiếc vỏ giấy làm bánh này để làm cây thông vừa làm đẹp, đơn giản mà lại giúp bạn tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, những chiếc giấy làm bánh này có sẵn những đường nhăn đẹp và tạo phong cách riêng cho mẫu cây thông Noel đẹp này.

4 mẫu cây thông Noel đẹp, làm ngay trong 1 phút cho bạn6

Trong các mẫu cây thông Noel đẹp thì cách làm cây thông này dường như đơn giản hơn cả
Nguyên liệu

Cây thông đăng ten

Kiểu mẫu cây thông Noel đẹp này sẽ cần bạn nhặt nhạnh những kiểu hoa hay cúc áo trong nhà đấy!

- Dây đăng ten, giấy bìa

- Que tre, chiếc cốc, sơn phun màu đồng

- Đồ trang trí, ngôi sao, cúc áo, kéo, keo dán

 
 • 1

  - Đầu tiên, bạn cắt giấy bìa dán thành hình chóp tạo hình cây thông dán vào đầu que tre. Dán đầu que tre còn lại cố định trong chiếc cốc nhỏ.

  - Tiếp theo, để làm mẫu cây thông Noel đẹp này, bạn dán dây đăng ten viền bên ngoài cây thông theo hình xoắn. Dùng bình sơn phun màu tạo màu loang cho cây thông đẹp hơn.

  - Cuối cùng để hoàn thành mẫu cây thông Noel đẹp bạn dán trang trí cho cây thông và chiếc cốc gốc cây thêm đáng yêu nhé!

  4 mẫu cây thông Noel đẹp, làm ngay trong 1 phút cho bạn7

  Bạn cắt giấy bìa dán thành hình chóp tạo hình cây thông dán vào đầu que tre. Dán đầu que tre còn lại cố định trong chiếc cốc nhỏ.
Thành phẩm

So với những cây thông Noel trên, cây thông Noel đăng ten này mang đến sự sang trọng, lung linh khắp ngôi nhà của bạn. Để trang trí cho những căn phòng thêm trang hoàng, bạn hãy làm mẫu cây thông này nhé! 

Vậy là bạn đã nhanh chóng học xong cách làm 4 mẫu cây thông Noel đẹp và đơn giản rồi. Mẫu nào cũng đẹp, cũng dễ và tiết kiệm chi phí cũng như kiếm nguyên liệu đơn giản phải không? Và mỗi mẫu cây lại mang một phong cách, một ấn tượng khác để bạn thoải mái lựa chọn làm hoặc có thể chọn hết nhé! 

>> 

4 mẫu cây thông Noel đẹp, làm ngay trong 1 phút cho bạn8

Cây thông Noel đăng ten cho phòng thêm trang hoàng

Chúc các bạn thành công và có những giây phút thoải mái sáng tạo ra 4 mẫu cây thông này nhé!

Hy vọng, với 4 mẫu cây thông Noel đẹp và có cách làm đơn giản này sẽ là một tips tổng hợp cho bạn nào đang muốn làm cây thông trang trí Giáng sinh trong này "sắp đến" này nhé!

>>