4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm"

TRI THỨC SỐNG

4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm"

Là một cô nàng có thân hình mũm mĩm cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ đứng trước muôn vàn khó khăn khi chọn đồ hè cho mình. Theo sát những quy tắc dưới đây và bạn sẽ tự tin hơn với trang phục thoáng ...

Là một cô nàng có thân hình mũm mĩm cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ đứng trước muôn vàn khó khăn khi chọn đồ hè cho mình. Chỉ cần một sơ suất rất nhỏ khi chọn đồ thôi cũng sẽ khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý bởi vẻ "phì nhiêu" không mong muốn với bắp tay to, vòng 2 ngấn mỡ hay cặp đùi lớn. Tất nhiên, sẽ luôn có cách để bạn tránh được việc này và tất cả những gì bạn cần làm là hãy tham khảo những bí quyết chúng tôi liệt kê dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong mùa hè này đấy.

 • 1

  Chất liệu

  Đầu tiên bạn cần tự đặt câu hỏi cho mình: Với thân hình mũm mĩm, bạn có cần phải đắp thêm những chất liệu cứng cáp lên người để khiến cho vẻ ngoài của mình trở nên nặng nề thêm? Sau khi đã phần nào thấy được "tác hại" của việc này, bạn hãy khoanh vùng những chất liệu mình có thể nói "có". Đó là những chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng giúp cơ thể bạn nhìn duyên dáng và uyển chuyển hơn chứ không bị thô cứng. Lụa, cotton hay voan ren, vải lanh, thô... đều là những chất liệu phù hợp, tuy nhiên, bạn cần tuyệt đối nói không với cotton hay voan ren bó sát lấy cơ thể, với đặc điểm của các loại vải này, chúng không chỉ làm lộ ra những phần thừa mỡ của cơ thể bạn, mà còn khiến chúng nhìn "ngấy ngán" hơn rất nhiều.

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 1

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 2

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 3

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 4

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 5
 • 2

  Kiểu dáng

  Về kiểu dáng, các cô nàng mũm mĩm nên mạnh dạn nói không với những trang phục quá diêm dúa. Bèo nhún, nơ thắt, hoa đính,... tất cả đều nên hạ xuống mức tối thiểu. Thậm chí, nếu có thể, bạn hãy chọn trang phục với kiểu dáng đơn giản, minimalist thì càng tốt. Các chi tiết rườm rà sẽ chỉ khiến vẻ ngoài của bạn nặng nề thêm. Bên cạnh đó, trang phục vừa vặn, không quá bó cũng như không quá rộng sẽ giúp che được các phần thừa mỡ và nếu muốn nhấn nhá cho vòng eo của mình thì những chiếc chân váy/ quần cạp cao sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 6

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 7

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 8

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 9

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 10
 • 3

  Họa tiết

  Là một cô nàng mũm mĩm cũng đồng nghĩa với việc bạn nên tránh xa các họa tiết cầu kỳ, rắc rối. Thay vào đó, những họa tiết đơn giản, mật độ thưa sẽ là gợi ý hoàn hảo. Chúng sẽ giúp tạo nên vẻ thanh thoát hơn cho vẻ ngoài của bạn. Một gợi ý rất hay nữa cho các nàng mũm mĩm chính là họa tiết kẻ sọc, chúng "gia tăng" đáng kể chiều dài của cơ thể bạn, điều này đồng nghĩa với việc nhìn bạn sẽ cao hơn một chút và bề ngang thừa mứa sẽ được thu gọn lại.

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 11

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 12

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 13

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 14

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 15

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 16

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 17
 • 4

  Màu sắc

  Quan niệm nàng béo mặc màu tối chưa bao giờ là lỗi thời và khiến bạn chệch hướng. Màu tối giúp bạn nhìn gọn gàng, mảnh mai hơn rất nhiều. Nhưng ngoài ra, bạn cũng có thể khiến mình tươi tắn hơn bằng cách diện cách gam màu lạnh như xanh lá, xanh cobalt hay xanh ngọc,... chúng vừa có tác dụng "ngang cơ" như màu đen, lại có vẻ ngoài trẻ trung, nữ tính hơn rất nhiều.

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 18

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 19

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 20

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 21

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 22

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 23

  4 quy tắc chọn đồ hè cho nàng "mũm mĩm" 24