4 tips mix đồ với giày mule sành điệu

TRI THỨC SỐNG

4 tips mix đồ với giày mule sành điệu

Giày mule là item thời trang sành điệu nhất mùa hè này. Thoải mái, năng động, không mất nhiều thời gian lựa chọn là những ưu điểm của giày mule. Dưới đây là 4 tips mix đồ với giày mule bạn nên thử.

 • 1

  Váyđầm và giày mules

  Bí quyết mặc đẹp khi chọn cho mình trang phục để mix với đôi giày kiêu hãnh này đó là bạn nên kết hợp với những chiếc váy đầm suông với màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Lưu ý khi chọn trang phục công sở, bạn nên tránh chọn các kiểu váy ngắn khi mix với món đồ này nhé.

  4-tips-mix-do-voi-giay-mule-sanh-dieu-1

  4-tips-mix-do-voi-giay-mule-sanh-dieu-2

  4-tips-mix-do-voi-giay-mule-sanh-dieu-3

 • 2

  Chân váy và giày mules

  Nên mix giày mule với chân váy midi và chân váy chữ A dài chấm gối. Với cách mix đồ này bạn sẽ trở thành một quý cô thời trang, phù hợp với cả phong cách ở hoặc dạo phố. 

  4-tips-mix-do-voi-giay-mule-sanh-dieu-4

  4-tips-mix-do-voi-giay-mule-sanh-dieu-5

  4-tips-mix-do-voi-giay-mule-sanh-dieu-6

 • 3

  Denim và giày mules

  Không nên diện skinny với giày mule, nó sẽ khiến đôi chân của bạn gầy đi trông thấy. Kiểu giày này sẽ phù hợp với quần boyfriend hay quần jean xắn gấu, giúp bạn có một vẻ ngoài năng động, bụi bặm mà vẫn vô cùng thời thượng.

  4-tips-mix-do-voi-giay-mule-sanh-dieu-7

  4-tips-mix-do-voi-giay-mule-sanh-dieu-8

 • 4

  Quần và giày mules

  Hầu hết các quý cô công sở đều chọn cho mình những mẫu quần hoặc suit dài sát đất để tạo cảm giác đôi chân dài. Nhưng đó không phải bí quyết mặc đẹp đâu nhé. Tuyệt đối không diện quần dài sát đất mix với giày mule, thay vào đó nên là những kiểu giày vừa đến mắt cá chân sẽ giúp bạn khoe khéo đôi giày ấn tượng của mình

  4-tips-mix-do-voi-giay-mule-sanh-dieu-9

  4-tips-mix-do-voi-giay-mule-sanh-dieu-10

  4-tips-mix-do-voi-giay-mule-sanh-dieu-11