4 ý tưởng giúp trang trí nhà cho lễ hội Halloween

TRI THỨC SỐNG

4 ý tưởng giúp trang trí nhà cho lễ hội Halloween

Ngày Halloween sắp tới rồi, chỉ cần một chút sáng tạo và chút khéo léo của bạn. Bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình rực rỡ hơn nhiều.

 • 1

  Vui nhộn

  Để giúp cho ngôi nhà của bạn độc đáo hơn trong ngày Halloween này bạn có thể làm hình nộm bằng quả bóng bàn và mảnh vải trắng hoặc bạn có thể cắt dán giấy bóng ma. Bạn cũng có thể nghịch ngợm bằng cách vẽ hình mặt quỷ lên quả bóng, cánh cửa, chân nến,khung ảnh. Khi đó bạn đã có những hình vô cùng độc đáo và lạ mắt.
   
  4-y-tuong-giup-trang-tri-nha-cho-le-hoi-halloween
 • 2

  Bí ngô nghịch ngợm ngày Halloween

  Bằng sự sáng tạo của mình bạn có thể sơn phết, đẽo khoét quả bí ngô thành những hình thù lạ mắt. Nếu không tìm được bí thật thì a-lê-hấp, chỉ cần trang trí vật dụng nào đó bằng màu cam và gương mặt rùng rợn đặc trưng là bạn đã có ngay bí ngô DIY rồi đó.
   
  4-y-tuong-giup-trang-tri-nha-cho-le-hoi-halloween-2


  4-y-tuong-giup-trang-tri-nha-cho-le-hoi-halloween-4
 • 3

  Tạo những động vật đáng sợ

  Rắn, nhện và dơi là những động vật đại diện cho sự rùng rợn. Lưới nhện là nguồn cảm hứng dễ dàng cho trang trí khung tranh, hình cắt chú dơi thích hợp treo tường và con rắn uốn éo dùng quấn quanh ly rượu.
   
  4-y-tuong-giup-trang-tri-nha-cho-le-hoi-halloween-5
 • 4

  Chữ cái đơn giản mà độc đáo

  Chỉ cần những thông điệp thú vị như: Happy Halloween, Trick or Treat, Boo, Zombie Festival... là bạn đã mang không khí của Lễ hội này vào nhà. Suy cho cùng, Halloween không nhằm lừa lọc hay khiến trẻ em sợ hãi. Mà rộng hơn là sân chơi sáng tạo, cũng như dịp để chia sẻ tiếng cười và lòng thành kính đối với những người đã mất.
   
  4-y-tuong-giup-trang-tri-nha-cho-le-hoi-halloween-6