4 ý tưởng tổ chức tiệc Giáng sinh cho gia đình

TRI THỨC SỐNG

4 ý tưởng tổ chức tiệc Giáng sinh cho gia đình

Bạn muốn tổ chức tiệc Giáng sinh cho gia đình? Hãy tham khảo những ý tưởng sau để cả gia đình có một mùa Giáng sinh thật tuyệt vời nhé.

Bạn muốn cho gia đình? Hãy tham khảo những ý tưởng sau để cả gia đình có một mùa Giáng sinh thật tuyệt vời nhé.

 • 1

  Trang trí Giáng sinh

  Trang trí cho ngôi nhà của bạn những màu sắc rực rỡ ấm áp của mùa Giáng sinh. Tạo ra một không gian gia đình của bạn có thể sum vầy thêm hạnh phúc bên nhau. Gửi một thông điệp chào mừng đến tất cả những người đến nhà bạn. Có thể treo hay viết một lời chào Giáng sinh tại cửa trước nhà bạn. Trang trí cây Giáng sinh theo phong cách riêng của gia đình bạn, chẳng hạn như với đồ trang trí chỉ có màu trắng và bạc. Treo tất Giáng sinh cho mỗi thành viên trong gia đình. Ăn một món ăn thật ngon cùng nhau sau khi trang trí cây uống rượu táo nóng bên cây thông vừa được trang hoàng lộng lẫy.

   
 • 2

  Âm nhạc là một phần quan trọng trong nguồn cảm xúc của mùa Giáng sinh. Bật radio để nghe những giai điệu Giáng sinh trên kênh ưa thích của gia đình bạn. Mở đĩa CD hay nhạc MP3 Giáng sinh. Chơi nhạc Giáng sinh trong bữa tiệc để tạo ra một không gian Noel cho gia đình bạn.

   
 • 3

  Ẩm thực Giáng sinh

  Thỏa mãn khẩu vị các thành viên trong gia đình với những món ăn nhẹ, đồ uống, món khai vị , dĩ nhiên, một bữa tối Giáng sinh thật ngon. Cần có bánh quy và kẹo cho khách đến chơi. Chất đầy tủ lạnh của bạn với rượu táo, kem trứng rượu vang trắng. Thưởng thức ca cao nóng hoặc rượu táo nóngo buổi tối.  Lên một thực đơn bữa ăn tối Giáng sinh gồm các món ăn Giáng sinh yêu thích của gia đình bạn. Một bữa tối Giáng sinh truyền thống có thể bao gồm xà lách, giăm bông, khoai tây nướng, khoai lang nghiền, đậu xanh hầm thịt cuộn nóng, với bánh tráng miệng.

 • 4

  Các hoạt động phải phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Cả gia đình có thể cùng trang trí nhà cửa, làm từ thiện hay cùng nhau xem một bộ phim Giáng sinh...