5 bí quyết cho vòng 1 khỏe đẹp

TRI THỨC SỐNG

5 bí quyết cho vòng 1 khỏe đẹp

Bạn có biết màu son mà chúng mình dùng để thoa môi ngày nay vốn được sản xuất để làm đẹp nhũ hoa?

 • 1

  Massage

  Massage là phương pháp chăm sóc tốt nhất các XX nên làm để đảm bảo sức khỏe cũng như vẻ đẹp của vòng 1. Động tác “từ từ xoa bóp và vuốt ve núi đôi với lực lúc nhẹ lúc vừa phải” có thể giúp duy trì hình dáng, ngăn ngừa chảy xệ, làm tan các u nang lành tính, khỏe mô cơ, giảm đau nhức ở  và đẩy chất độc ra khỏi hệ bạch huyết.

  Bên cạnh đó, theo một nghiên cứu mới được tiến hành tại Mỹ thì việc chúng ta thường xuyên xoa bóp mạnh còn giúp giảm nguy cơ ung thư vú. Nguyên nhân là do hoạt động này sẽ ngăn chặn các tế bào ác tính gây ung thư.

 • 2

  Cà phê

  Một nghiên cứu mới của Thụy Điển cho biết, những XX uống nhiều cà phê thường có  nhỏ hơn so với những bạn không uống. Tuy nhiên, đừng vội quay lưng lại với đồ uống “chào buổi sáng” này nhé. Mặc dù nó là nguyên nhân khiến vòng 1 không được đầy đặn lắm nhưng cà phê lại giúp giảm nguy cơ ung thư vú đấy bạn ạ.

  5 bí quyết cho vòng 1 khỏe đẹp - 1

 • 3

  Thoa kem dưỡng ẩm

  Việc dưỡng ẩm hàng ngày sẽ giúp  của chị em phát triển hoàn hảo và đầy đặn hơn. Song song với điều đó, bạn nên từ bỏ các thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu - thủ phạm khiến vòng 1 “xuống dốc không phanh”.

 • 4

   Gối ngực

  Ngủ ở tư thế nằm sấp có thể giúp các XX từ bỏ tật ngáy ngủ nhưng lại khiến cho vòng 1 của ngày càng xấu xí và biến dạng. Vì thế, nếu bạn không thể thay đổi được thói quen ngủ sấp thì hãy tìm cho "gò bồng đào" một chiếc gối chuyên biệt nhé.

 • 5

   Làm đẹp nhũ hoa

  Bạn có biết màu son mà chúng mình dùng để thoa môi ngày nay vốn được sản xuất để làm đẹp nhũ hoa? Thập kỷ 70 của thế kỷ trước, một nữ nghệ sỹ khiêu vũ đã sử dụng son này để “làm đẹp nhũ hoa khi khiêu vũ” đấy.