5 bí quyết làm đẹp từ Olivia Wilde

TRI THỨC SỐNG

5 bí quyết làm đẹp từ Olivia Wilde

Olivia Wilde không "đóng khung" bản thân trong một phong cách nhất định mà cô luôn muốn mình mới mẻ và sẵn sàng thử nghiệm các xu hướng mới. Đó là cách giúp hình ảnh của người đẹp Tron: Legacy không ...

 • 1

  Làn da mịn màng

  5 bí quyết làm đẹp từ Olivia Wilde - 1

  Rất nhiều lần, Olivia Wilde tự tin đặt chân trên thảm đỏ khi gương mặt gần như không trang điểm hoặc chỉ đánh phớt qua. Dù đứng trước ống kính máy ảnh nhưng cô vẫn tự tin, làn da mịn màng, lỗ chân lông nhỏ, đẹp không tì vết. Diễn viên xinh đẹp cho biết, khi đã có làn da hoàn hảo, cô không đánh giá cao việc trang điểm quá đậm, đôi khi chỉ cần sử dụng kem nền là đủ.

 • 2

  "Biến hóa" khi trang điểm đôi mắt

  5 bí quyết làm đẹp từ Olivia Wilde - 2

  Việc tìm ưu điểm trên gương mặt để tập trung đường nét cũng như nhấn nhá là quan trọng, nhưng những người dám mạo hiểm, thử nhiều phong cách mới sẽ biết rõ mình hợp với kiểu nào nhất. Đôi mắt khói gợi cảm, bóng mắt đầy màu sắc hay kẻ đường viền mắt đậm là những cách mà Olivia Wilde thường thử để làm nổi bật đôi mắt màu xanh lá cây của mình.

 • 3

  Không quá lạm dụng trang điểm

  5 bí quyết làm đẹp từ Olivia Wilde - 3

  Nhiều người thích chồng nhiều lớp trang điểm, tạo đường viền má, môi đậm, đôi mắt màu khói, gắn lông mi giả... Quá lạm dụng, sử dụng nhiều thủ thuật trang điểm sẽ làm gương mặt cứng. Trong khi đó, Olivia Wilde thích trang điểm nhẹ, đơn giản, ngay cả khi xuất hiện trên thảm đỏ.

 • 4

  Thường xuyên làm mới mái tóc

  5 bí quyết làm đẹp từ Olivia Wilde - 4

  Dài, ngắn, nhuộm vàng, nhuộm ombre, để tóc mái... là những kiểu tóc mà diễn viên xinh đẹp từng thử. Việc thử nghiệm mái tóc hay thay đổi màu sắc là cách dễ dàng để bạn ngay lập tức làm mới mình mà không cần phải trang điểm quá cầu kỳ.

 • 5

  Chăm sóc tóc bóng khỏe

  5 bí quyết làm đẹp từ Olivia Wilde - 5

  Một mái tóc khô, xơ và rối tung sẽ làm các nàng "mất điểm", dù có trang điểm đẹp đến đâu. Olivia rất chú ý chăm sóc tóc từ bên trong để giữ sợi bóng khỏe, rạng ngời. Cô thường dùng kết hợp dầu gội và dưỡng, đồng thời hạn chế để các kiểu tóc phải uốn, nhuộm quá nhiều.