5 bộ phim bom tấn của điện ảnh Việt hot nhất 2014

TRI THỨC SỐNG

5 bộ phim bom tấn của điện ảnh Việt hot nhất 2014

Nền điện ảnh nước nhà ngày càng phát triển, hứa hẹn nhiều bước tiến mới. Trong năm 2014, rất nhiều bộ phim điện ảnh được đánh giá là "siêu phẩm" như: Đoạt hồn, Mất xác, Hương ga... đem đến cho khán ...

 • 1

  Đoạt hồn

  Bộ phim bom tấn này có thể xem là phim kinh dị tiềm năng nhất của điện ảnh Việt trong năm 2014. Chỉ vài ngày sau khi được công chiếu, bộ phim đã thu được doanh thu lên đến 12 tỷ. Được nhận xét là một bộ phim có góc quay sáng tạo, cốt truyện ấn tượng và diễn viên tròn vai, Đoạt hồn dường như đã chiếm chọn được sự mong chờ từ phía những người yêu điện ảnh. 

  5-bo-phim-bom-tan-cua-dien-anh-Viet-hot-nhat-2014-1

  Câu chuyện xoay quanh gia đình họ Vương, có cô con gái bị chết đuối mà không ai biết. Cha mẹ em là bà Diệp (Ngọc Diệp) và ông Huy (Trần Bảo Sơn) không khỏi ngỡ ngàng khi biết bé đã được vớt lên và vẫn còn sống sau đúng một tuần lễ kể từ ngày bé Ái bị chết đuối dưới lòng sống.

  Chưa kịp mừng vui vì được nhìn con lần nữa, hai vợ chồng nhận ra bé Ái có những biểu hiện rất kì dị và ma quái. Họ dần nhận ra rằng, có ai đó, hay cái gì đó không thuộc về thế giới người sống đang dần chiếm lấy hoàn toàn thân xác con gái họ.

  5-bo-phim-bom-tan-cua-dien-anh-Viet-hot-nhat-2014-2

  5-bo-phim-bom-tan-cua-dien-anh-Viet-hot-nhat-2014-3

 • 2

  Mất Xác

  Là một bộ phim điện ảnh tâm lý, xã hội khai thác đề tài khốn khó của người dân sông nước miền Tây, nên "Mất xác" hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh quay và tình tiết rất lâm, li, bi, đát. Số phận người phụ nữ khốn khổ này trải qua nhiều thăng trầm cũng chỉ với một khát vọng là thay đổi cuộc đời và có thể tìm được nơi bình yên để nuôi dạy đứa con bé bõng của mình nên người.

  5-bo-phim-bom-tan-cua-dien-anh-Viet-hot-nhat-2014-4

  Bộ phim điện ảnh này thuộc thể loại phim tình cảm tâm lý do Việt Nam sản xuất được đạo diễn Đỗ Thành An chăm chút kĩ lưỡng, ngoài ra vai chính trong bộ phim do nữ diễn viên Tinna Tình đảm nhận. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc đời của Y Linh một cô gái quê nghèo khó, có ngoại hình ưa nhìn và phải lòng một người đàn ông làm nghề bác sĩ “đại gia” (Hoàng Phúc đóng).

  5-bo-phim-bom-tan-cua-dien-anh-Viet-hot-nhat-2014-5

 • 3

  Hiệp sĩ mù

  Phim quy tụ dàn diễn viên khủng, nổi bật từ những gương mặt gạo cội như Mạc Can, Thương Tín, tới những cái tên “nóng” trên phim trường như Bình Minh, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Thanh Tâm, Quốc Cường, Thúy Vinh… và đặc biệt là sự tham gia của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.

  5-bo-phim-bom-tan-cua-dien-anh-Viet-hot-nhat-2014-6

  Chuyện phim xoay quanh Cường – một gã giang hồ hạng bét sau một đêm bỗng trở thành kẻ thống lĩnh toàn bộ thế giới ngầm và Linh – cũng sau một đêm đã mất đi đôi mắt và cả một gia đình yên ấm. Hai người là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong cuộc sống, khi danh vọng của kẻ này lại là nỗi đau của người kia. Linh phải đi tìm Cường để tìm lại những gì cô đã mất. Không phải chỉ là ánh sáng đôi mắt, mà là một điều còn thiêng liêng hơn, điều mà không thứ ánh sáng nào trên cuộc đời này có ý nghĩa bằng: Hình ảnh của mẹ mình.

  5-bo-phim-bom-tan-cua-dien-anh-Viet-hot-nhat-2014-7

 • 4

  Hương ga

  Hương Ga” một câu chuyện, một hành trình của đời người với nhiều biến cố chấn động để biến đổi một bé gái ngây thơ tên Diệu thành một “Hương Ga” (bán hương ở ga) gai góc, giang hồ với chiều sâu nội tâm phức tạp.

  5-bo-phim-bom-tan-cua-dien-anh-Viet-hot-nhat-2014-8

  Không nhằm miêu tả sự thật trần trụi của giới giang hồ, thách thức của đoàn làm phim “Hương Ga” chính là thể hiện sao cho thật chân thực nhưng không quá bạo lực, bộc lộ được sự thương cảm cho nhân vật và đặc biệt là tính nhân văn trong toàn bộ tác phẩm. "Hương ga" quy tụ diễn viên nhiều thế hệ.

  5-bo-phim-bom-tan-cua-dien-anh-Viet-hot-nhat-2014-9

 • 5

  Scandal: Hào Quang Trở Lại

  Là một câu chuyện vô cùng bí ẩn về Bella - một nữ diễn viên đã đi qua thời vàng son và muốn níu giữ lại những danh vọng của ngày xưa...

  5-bo-phim-bom-tan-cua-dien-anh-Viet-hot-nhat-2014-10

  Trong cuộc đua để dánh dấu sự trở lại với skenhaz-com-introbiz, hành trang của cô không chỉ là tài năng đã được mọi người thừa nhận mà còn có một thứ rất quan trọng. Đó chính là nhan sắc. Để níu kéo tuổi trẻ, cô đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của. Và đó cũng là lúc cơn ác mộng bắt đầu. Không chỉ là cho Bella mà còn cho cả những ai liên quan đến nó... 

  5-bo-phim-bom-tan-cua-dien-anh-Viet-hot-nhat-2014-11