5 bước để gần gũi với em chồng

TRI THỨC SỐNG

5 bước để gần gũi với em chồng

Cuộc sống của một nàng dâu mới có rất nhiều điều cần phải thích nghi và giải quyết. Trong đó có vấn đề ứng xử với gia đình nhà chồng và nếu bạn gặp khó khăn khi gần gũi với cô em chồng, hãy tham khảo ...

 • 1

  Bắt đầu với câu chuyện nhỏ

  Bạn có thể bắt đầu bằng cách nói về bất cứ điều gì. Chuyện gì không quan trọng ngay như từ màu son môi yêu thích đến một bộ phim… cũng trở thành một chủ đề cho cuộc nói chuyện dài. Ngay cả khi cùng ngồi xem tivi, bạn có thể nói ý kiến của mình về cái gì đấy cùng sự hài hước. Đây là cách tuyệt vời để phá vỡ sự ngăn cách. Rất cần quan sát cô em chồng trước khi bắt đầu cuộc nói chuyện. Điều này sẽ giúp bạn nắm được sở thích của cô em trước khi đưa ra một chủ đề.

 • Two smiling girls have coffee time
 • 2

  Trò chuyện và giao tiếp

  Một bước quan trọng để có được tình bạn đích thực là chuỗi giao tiếp liên tục. Là một cô dâu mới, bạn phải bắt đầu nói chuyện hay hồi đáp ngay khi cô em bắt chuyện. Khi hai người đã thoải mái hơn với nhau, hãy đảm bảo bạn thể hiện chậm rãi nhưng rõ ràng quan điểm và suy nghĩ của mình, không chỉ đơn giản là những câu chuyện vô thưởng vô phạt. Quan trọng nhất, đừng dính đến những vấn đê về các thành viên khác trong gia đình.

  good friends having a heart to heart talk out on a park bench

 • 3

  Học cách lắng nghe

  Nếu bạn không thực sự muốn là người bắt chuyện, cũng rất tốt nếu bạn biết lắng nghe. Chỉ cần sẵn sàng quan tâm, phản hồi hài hước và thú vị với bất cứ điều gì cô em chồng nói hay chia sẻ. Người lắng nghe tốt là người tâm tình tuyệt vời, và ai mà biết được, cô em chồng bạn có thể lại cần đến một người bạn như bạn đấy.

 • 4

  Làm gì đó cùng nhau

  Một khi bạn đã dành một lượng thời gian nhất định để trò chuyện và hiểu hơn về nhau, bước tiếp theo là cùng là điều gì đó cùng nhau. Nếu nấu ăn là sở thích chung, bạn có thể cùng cô em chồng đi chợ và nấu nướng. Đi chợ cùng nhau luôn là cách tuyệt vời để gần gũi giữa những người phụ nữ. Bạn thậm chí có thể đi xem phim hay đi spa cùng cô em chồng.

  5 bước để gần gũi với em chồng - 1

 • 5

  Học cách tha thứ, quên đi và bỏ qua

  Một khi hai bạn đã thoải mãi với nhau và trở thành những người bạn tốt, hãy học cách tha thứ và quên đi một số thứ về cô ấy mà bạn không hài lòng. Đối xử với cô em chồng như một người bạn tốt, và những hiểu lâm đây đó nên cho qua đi. Không có hai người nào giống nhau, vì vậy đơn giản là học cách bỏ qua những điều không mong muốn.