5 bước để giảm mỡ bụng trong 7 ngày

TRI THỨC SỐNG

5 bước để giảm mỡ bụng trong 7 ngày

Bạn đã bỏ lỡ thói quen tập thể dục thường xuyên do bận rộn, vòng eo của bạn đã to lên và bạn sẽ phải đi dự đám cưới trong 1 tuần nữa.

Trong khi bạn không thể làm giảm chất béo thì bạn có thể làm giảm mỡ bụng bằng cách làm giảm tổng tỉ lệ phần trăm mỡ của cơ thể. Đặc biệt là bạn không phải thay đổi tất cả thói quen của mình để giảm mỡ bụng trong vòng 7 ngày. Cùng thực hiện các bước sau đây nhé!

 • 1

  Nếu bạn muốn tạo cơ bắp và đốt cháy mỡ bụng cùng lúc thì bạn có thể thực hiện các bài tập circuit 3 ngày mỗi tuần. Bạn cần tập các bài tập như chùng người, hít đất, hiit1 xà, mỗi động tác thực hiện 15 lần. Bạn cũng đừng quên xen kẽ nhảy dây khoảng 1 phút vào giữa các bài tập. Bạn sẽ đốt cháy khoảng 500-600 calo cho mỗi bài tập.

 • 2

  Bạn cần thực hiện các bài tập cho cơ bụng 3 lần trong tuần. Gập bụng và đưa chân lên cao 20 lần. Ngoài ra, hít đất bằng khuỷu tay, giữ cho mỗi lần nâng lên hạ xuống khoảng từ 30-60 giây.

 • 3

  Các loại thực phẩm sẽ ăn trong thời gian này là rất quan trọng. Sử dụng các thực phẩm tự nhiên như trái cây, rau quả, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, mì ống, thit5 gà, thịt bò, cá và sữa ít béo thay thế các thực phẩm có nhiều đường đã qua chế biến.

 • 4

  Để giảm thiểu khả năng giữ nước, nên giảm tiêu thụ natri. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tránh ăn muối. Bạn có thể thêm các loại thảo mộc hay gia vị khác để tăng hương vị cho món ăn thay thế cho muối.

 • 5

  Trạng thái căng thằng và lo lắng có thể dẫn đến việc sản xuất một loại hormon gọi là cortisol khuyến khích tăng cân ở vùng bụng. Vì vậy, cần giữ cho tinh thần của bạn luôn sảng khoái và thư giãn.