5 cách chọn mua đồ lót cho người yêu

TRI THỨC SỐNG

5 cách chọn mua đồ lót cho người yêu

Khi tình yêu hai bạn đã đi một chặng đường dài, có thể làm nàng ngạc nhiên với một bộ đồ lót thật quyến rũ. Tuy nhiên, mua đồ lót cho bạn gái là vấn đề nan giải với cánh đàn ông. Dưới đây là một số ...

 • 1

  Tìm size của nàng

  Đây là điều quan trọng nhất khi chọn mua đồ lót. Nên nhớ rằng nếu bạn chọn sai kích cỡ, có thể biến thành một thông điệp khác đến cô ấy. Vì vậy, để chọn size áo ngực đúng kích cỡ của người yêu, các chàng trai có thể "trộm" một chiếc áo của nàng và xem size phù hợp.

 • 2

  Quyết định nơi mua

  Mua ở cửa hàng có thể rất khó khắn vì có hàng ta con mắt sẽ đổ dồn về bạn. Nên chọn cách an toàn đó là vào một cửa hàng lớn hay trung tâm thương mại nơi có nhiều đàn ông cũng mua hàng. Hay mua online cũng là một lựa chọn tốt và an toàn hơn.

 • 3

  Khêu gợi nhưng không quá nhiều

  Đừng bị mờ mắt bởi những loại có hình thức đẹp, khêu gợi; thay vì mua loại phù hợp với người yêu bạn. Khi nhìn vào tủ đồ của nàng, bạn cũng sẽ biết được loại áo lót nàng thích. Tốt nhất là nên chọn loại nàng thường hay mặc.

  5 cách chọn mua đồ lót cho người yêu - 1

 • 4

  Chọn chất liệu

  Phụ thuộc vào sự gần gũi và thời gian yêu nhau để chọn. Nếu bạn muốn an toàn, chọn loại satin, ren hoặc lụa.

 • 5

  Làm sao để tìm được size áo ngực đúng?

  Thế giới áo lót có rất nhiều thể loại phong phú như cup lớn, cup nhỏ... Đối với size nhỏ cup A và B, bạn có thể chọn loại hở nửa demi-cup hoặc có gọng. Đối với size cup C lớn hơn chọn loại cup đầy. Chất nhung, lụa satins mang lại sự hấp dẫn. Bông, vải flannel là chất liệu thoải mái hơn.